Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây "giật mình"

CA, Theo Helino 20:27 31/10/2019

Đã không nhập cuộc cùng mùa lễ hội thì thôi, một khi đã góp mặt là hội bạn thân Vbiz phải làm cho nổi bần bật thế này.

Như thường lệ, mùa Halloween hàng năm là dịp để các nghệ sĩ thoả sức sáng tạo khi hoá trang thành những nhân vật từ kinh dị đến dễ thương, cool ngầu. Cho tới tối 31/10, không khí Halloween càng sôi động hơn nữa với sự nhập cuộc của những hội bạn thân đình đám Vbiz. Nếu như hội chị em Chi PuQuỳnh Anh Shyn, Sunht gây "bão" mạng với loạt ảnh hoá trang thành ba cô gái siêu nhân Blossom, Bubbles và Buttercup trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Powerpuff girls" thì hội bạn thân của Khởi My, Diệu Nhi... cũng không hề kém cạnh chút nào. 

Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây giật mình - Ảnh 1.
Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây giật mình - Ảnh 2.

Ba cô gái Blossom, Bubbles và Buttercup của "Powerpuff girls" phiên bản đời thực đã sẵn sàng đi giải cứu thế giới trong mùa lễ hội Halloween.

Mỗi bức hình bộ ba Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Sunht đều tạo dáng, biểu cảm y chang những khoảnh khắc của ba nhân vật trong phim, đúng chuẩn cosplay không lệch chút nào.

Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây giật mình - Ảnh 5.

Hội bạn của Diệu Nhi và Thu Trang lên đồ tưởng đơn giản nhưng nhìn qua cũng đủ làm người đối diện giật mình.

Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây giật mình - Ảnh 6.

Hội bạn thân của Khởi My giản dị bất ngờ.

Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây giật mình - Ảnh 7.

Phương Mỹ Chi cùng nhóm bạn cùng trường lên đồ Halloween cũng "rất gì và này nọ". Tuy nhiên vì mới khỏi bệnh thuỷ đậu nên Phương Mỹ Chi không thể hoá trang cùng những người bạn của mình.

Sao Vbiz nhập cuộc Halloween căng đét: Hội bạn thân Chi Pu hoá “Powerpuff girls” không ai đọ lại, Thu Trang và Diệu Nhi đủ gây giật mình - Ảnh 8.

Ca sĩ Anh Tú (The Voice) và nhóm Uni5 lên đồ theo dresscode đen - đỏ, hoá trang "sương sương" nhập cuộc mùa lễ hội.

 

Trọng Hiếu hóa trang làm ma cà rồng cởi áo khoe body cực phẩm như "tạc tượng" thu hút đông đảo sự chú ý đặc biệt từ các fan nữ. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14