Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/05/2021

Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

Nói đến con trai học công nghệ thông tin, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có suy nghĩ rằng nếu có bạn trai làm trong ngành này thì thật... khổ. Bởi lẽ cả ngày họ chỉ làm bạn với máy tính, đồ điện tử nên có lẽ sẽ không thể hiểu được tâm tư, tình cảm của các chị em. Thế nhưng, những nam thần Hoa ngữ dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn định kiến về trai IT đấy!

1. Vương An Vũ: Giỏi ngầm lại ngầu bá cháy, hèn chi nữ chính "cưới đi chờ chi"

Vào đầu năm nay, trái tim của các chị em gái đã bị đánh cắp bởi anh chàng Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ) của Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời. Không phải là học bá như bao nam chính thanh xuân vườn trường khác, thậm chí có thể xếp vào hàng cá biệt song Tưởng Chính Hàn vẫn có thể đỗ được vào Đại học Kinh Hoa bởi anh chàng là người đã chiến thắng cuộc thi IT cấp quốc gia, xuất sắc giành được suất tuyển thẳng của trường.

Nhan sắc không chê vào đâu được của Tưởng Chính Hàn

Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng lí tưởng cả đời của Tưởng Chính Hàn là xây dựng một "đế chế" riêng của mình trong ngành công nghệ thông tin. Thế nhưng không phải vậy đâu nhé, bạn gái Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi) mới là trên hết đối với anh Chính cơ.

"Nhà nào mà chả có mái"

Anh chàng theo chủ nghĩa "đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão", cưng chiều Hạ Lâm Hy hết mực. Ngay khi giành giải thưởng trong cuộc thi IT, Tưởng Chính Hàn đã đứng trên bục nhận thưởng để công khai bạn gái khiến người hâm mộ nữ phải ghen tị. Không những thế, nam chính Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời còn là người nói được làm được, anh đã từng nói: "Anh sẽ cho em hết mọi tài sản của mình, nhà đất cũng đứng tên em, tài khoản tiết kiệm ngân hàng cũng là tên em. Anh không có gì cả, anh chỉ có em thôi!". Câu nói này đã khiến ai nấy xem xong cũng phải ôm tim vì sự cưng sủng mà Tưởng Chính Hàn dành cho Hạ Lâm Hy.

2. Hồ Nhất Thiên: Nhờ game mà tài khoản có 6 chữ số, sẵn sàng chi mạnh để "cưa" người đẹp

Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) của Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái vốn là một anh chàng ít nói, lầm lì cho đến khi "va phải tình yêu" với chị đẹp Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Trước khi trở thành một "chú chim tình yêu", Ngô Bạch cả ngày chỉ biết có robot và thi đấu.

Hồ Nhất Thiên trong tạo hình của Ngô Bạch

Thế nhưng kể từ khi Ngải Tình bước vào cuộc đời anh, con người của đội trưởng K&K thay đổi 360 độ. Từ chàng trai mặt lạnh, ít nói, Ngô Bạch chuyển sang làm một kẻ "cuồng hôn". Từ sàn đấu cho tới tủ quần áo, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, Ngô Bạch cũng có thể tranh thủ để "chiếm tiện nghi" của Ngải Tình.

Từ mặt lạnh hóa kẻ "nghiện hôn" thế này đây

Và giống như Tưởng Chính Hàn, Ngô Bạch cũng lựa chọn sàn thi đấu để ngầm thổ lộ tình yêu với chị đẹp. Anh chàng đã đặt tên mới cho giải đấu trong vòng 10 năm tiếp theo bằng biệt danh mà anh dùng để gọi Ngải Tình - Frigg. Ngọt ngào như thế này, ai dám bảo trai công nghệ là khô khan nữa?

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Ảnh 8.

3. Dương Dương: Nam thần làng game khiến Trịnh Sảng yêu từ cái nhìn đầu tiên

Đương nhiên, Anh chàng Tiêu Nại (Dương Dương) không thể nào vắng mặt trong danh sách các anh chồng IT trên màn ảnh này. Ngay sau khi vừa tốt nghiệp đại học, Tiêu Nại đã sở hữu cho mình một công ty lập trình game riêng.

Bạn trai "bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền" đúng gu của các chị em đây

Kể từ lần đầu tiên bắt gặp Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) ở quán net, Tiêu Nại đã bị ấn tượng và muốn tìm cách tiếp cận cô nàng. Khi thì lén "theo đuôi" Vy Vy tới thư viện để ngắm cô học bài, khi lại chủ động đến "dự giờ" tiết học của ba trong khi thường ngày thì chê ông dạy chán chỉ vì muốn được ngồi cạnh Bối Vy Vy.

Không những thế, nam chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên còn khiến các chị em "đổ cái rầm" bởi những câu thoại làm nên thương hiệu như: "Nếu biết có một ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên" hay là "chỉ cảm thấy em vừa đến, thời tiết ở đây như đẹp hơn.". Ai nhắm thả thính đỉnh hơn Tiêu Nại không?

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Ảnh 11.

4. Lý Hiện: Game thủ "mặt quạu" nhưng yêu chiều bạn gái hết mực

Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) cũng đã từng là chàng trai vàng trong làng an ninh mạng. Trước khi biết yêu là gì, Gun Thần chỉ chăm chú cho sự nghiệp gây dựng một đội tuyển CTF vững mạnh, thậm chí còn ngó lơ Đồng Niên (Dương Tử) khi cô nàng bắt đầu theo đuổi mình.

Tuy nhiên, khi đã thích Đồng Niên "quá rùi nà", ông chú Hàn Thương Ngôn lại "sến" đến lạ thường. Thấy Đồng Niên bị "trà xanh" bắt nạt, nam chính Cá Mực Hầm Mật liền "show ân ái" trước mặt ả ta như một cách để vỗ về bạn gái, vừa "dằn mặt" kẻ bắt nạt.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Ảnh 13.

Động vào Đồng Niên là không xong với Gun Thần đâu

Không những thế, khi thấy fan hâm mộ nam liên tục bình luận vào ca khúc mới mà Đồng Niên đăng tải, lão đại của K&K đã nhờ ngay đàn em lập tài khoản Weibo cho mình rồi chỉ follow duy nhất bạn gái, đánh dấu chủ quyền.

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Ảnh 14.

5. Cung Tuấn: "Thánh" công nghệ mới nhú với tính cách "4D" gây cười nghiêng ngả

Trong bộ phim Chỉ Tiêm Thiếu Niên mới được công chiếu sau 4 năm nằm kho, Cung Tuấn sẽ hóa thân thành Nhậm Nhất Hiệp - một chàng trai nghiền game chính hiệu. Tuy nhiên thì chính nhờ game điện tử mà anh chàng mới có thể có một chuyện tình đẹp với cô bạn Cốc Linh (Trần Dao).

Hội bạn trai trùm IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát cưa đổ Trịnh Sảng! - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm