Hội bạn thân xuyên biên giới cùng rủ nhau "đập mặt xây lại", có người phẫu thuật không ngừng trong vòng 10 năm

BOBO, Theo Helino 20:00 19/09/2019

Chơi chung nhóm, rủ rê nhau cùng phẫu thuật - rốt cuộc nhìn mặt ai cũng na ná nhau!

Chơi thân với nhau 1 thời gian lại có xu hướng và sở thích làm đẹp giống nhau. Nói đâu xa xôi - cứ nhìn vào giới hot girl, người mẫu, hoa hậu sẽ thấy ngay một hội bạn thân như thế: đó là hội của Hà Lade, Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc... Hầu như các thành viên trong nhóm này đều đã từng dao kéo và chả giấu diếm gì chuyện này!

Mới đây, dân tình đã tìm thấy một hội bạn thân tương tự. Thoạt nhìn qua đã biết các thành viên trong hội này có chung sở thích "dao kéo". Mặt ai cũng đúng một style: mắt to mũi thẳng, mặt V-line. Đáng nói hơn, có người trong nhóm từng dành hẳn 10 năm để phẫu thuật, được dân mạng chú ý nhờ chia sẻ hành trình dao kéo trên MXH.

Hội bạn thân xuyên biên giới cùng rủ nhau đập mặt xây lại, có người phẫu thuật không ngừng trong vòng 10 năm - Ảnh 1.

Hội bạn thân xuyên biên giới cùng rủ nhau "đập mặt xây lại" thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook cá nhân của Trần Đặng Phước Cường (25 tuổi, đến từ Đà Nẵng). Cường từng khiến dân tình trầm trồ trước loạt hình before - after kéo dài 10 năm trời.

Theo chia sẻ của Cường, cậu và 2 cô bạn đã chơi thân với nhau mấy năm qua. Cô gái đầu tiên từ trái qua là Vương Thanh, bên cạnh là Cao Kế. Vương Thanh là bạn của Cường từ thời cậu còn là sinh viên trường Đại học Swjtu Jiaotong University, Trung Quốc. Dù người Trung kẻ Việt song khi đã chơi thân thì họ chính là "bộ ba cùng tiến" trong "đường đua" phẫu thuật thẩm mỹ. 

Vương Thanh gây sốc cho người xem khi công bố hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật.

Đây là cùng 1 người hả trời?

Trẻ ra tầm chục tuổi.

Cao Kế vốn đã có gương mặt khá ưa nhìn, phẫu thuật xong còn thu hút hơn nữa.

Phước Cường cũng nhập hội dao kéo không điểm dừng với hành trình 10 năm phẫu thuật tất tần tật từ mũi, cằm, gò má. Riêng mũi làm tới 4 lần. Tất tần tật mọi thể loại thẩm mỹ, chưa gì là cậu bạn 25 tuổi chưa từng thử qua.

Bộ ba cùng tiến...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm