Beauty Blogger Trinh Phạm hớn hở khoe ảnh con đầu lòng, vừa lên sóng đã "ăn đứt" lượt like của mẹ!

Kafka, Theo Helino 18:28 19/09/2019

Ngay từ những bức ảnh đầu tiên của mình trên MXH, bé Bơ nhà beauty blogger Trinh Phạm đã khiến dân mạng phải đua nhau thả tim cho mình rồi đây này.

Ngày 18/9 vừa qua, beauty blogger Trinh Phạm đã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên của con mình lên trang Instagram cá nhân. Kèm theo đó, cô viết khá hài hước:

"Xin chào cả thế giới. Mình là Bơ! Bơ trong Butter hoặc Bieber đều okela nhá. Hiện tại thì lịch của mình đang rất bận nhưng chỉ bao gồm có 4 hoạt động ăn, ngủ, khóc và ị thôi. Các bạn hẹn lịch thì đợi mình lớn hơn tí nữa nhá. Hôm nay mình chính thức được 1 ngày tuổi rồi đây. Cảm thấy trưởng thành thực sự! Các bạn thấy mình giống ai?".

Và trả lời cho chính câu hỏi này, cách đây vài giờ, bà mẹ trẻ đã ngậm ngùi thừa nhận: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì lời chúc dành cho bố mẹ Bơ và Bơ. Mẹ cháu hôm nay 3 ngày sau mổ mới có tí gọi là cảm thấy quay lại cuộc sống. Lần đầu tiên trong đời bị mổ xẻ để lấy ra một đứa mình mang trong người 9 tháng, thế mà nhìn đi nhìn lại nó chỉ giống mỗi cái má lúm như này đây. Cuộc đời khá bất công đấy!".

Beauty Blogger Trinh Phạm hớn hở khoe ảnh con đầu lòng, vừa lên sóng đã ăn đứt lượt like của mẹ! - Ảnh 1.

Không những thế, ngay tại bức ảnh đầu tiên, bé Bơ đã có đến 106k lượt yêu thích, con số này vượt mặt luôn cả những hình ảnh mà Trinh Phạm chia sẻ gần đây. Ai mà lại nỡ không thả tim cho một em bé quá đỗi đáng yêu thế này cơ chứ!

Với sự nổi tiếng ngay từ khi vừa chào đời này của bé Bơ, không khó để dự đoán rằng lại thêm một em bé gia nhập nhóm hot kid rồi đây!

Beauty Blogger Trinh Phạm hớn hở khoe ảnh con đầu lòng, vừa lên sóng đã ăn đứt lượt like của mẹ! - Ảnh 2.

Mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng trời, cuối cùng Trinh Phạm vẫn phải chấp nhận sự thật con chỉ giống mỗi chiếc má lúm đồng tiền.

Beauty Blogger Trinh Phạm hớn hở khoe ảnh con đầu lòng, vừa lên sóng đã ăn đứt lượt like của mẹ! - Ảnh 3.

Trinh Phạm (sinh năm 1991) là beauty blogger nổi tiếng Hà thành với kênh Youtube có hơn một triệu người đăng ký. Cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp blogger từ năm 23 tuổi và nhanh chóng nhận được cảm tình của người xem nhờ lối nói chuyện hài hước, tự nhiên.

Cuối tháng 4 vừa qua, Trinh Phạm lên xe hoa với người bạn trai 9 năm của mình. Tới giữa tháng 5, cô khoe đã mang bầu con đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc của dân mạng. Trong quá trình mang thai, Trinh Phạm đã không ít phen khiến dân tình trầm trồ vì bụng bầu vượt mặt mà vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm