Hội bạn thân Việt Anh lâu lắm mới tụ họp dịp sinh nhật Lã Thanh Huyền, nhan sắc Quỳnh Nga và dàn mỹ nhân VTV gây chú ý

Mimi, Theo Helino 13:54 17/11/2019

Diện váy áo chỉn chu, hội bạn thân Việt Anh lâu lắm mới lại tụ họp chung trong 1 khung hình nhân dịp sinh nhật diễn viên Lã Thanh Huyền.

Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Huyền Lizzie, Phanh Lee, MC Thái Dũng là một trong những hội bạn thân đình đám nhất trong làng giải trí miền Bắc. Dường như bất cứ một dịp đặc biệt nào là hội bạn thân quy tụ dàn sao Vbiz này đều góp mặt rất đông đủ.

Cho tới mới đây, cả nhóm đã sắp xếp thời gian tụ họp trong dịp sinh nhật nữ diễn viên Lã Thanh Huyền và ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Chia sẻ loạt ảnh nhóm trên trang cá nhân, Quỳnh Nga vui vẻ viết: "Sinh nhật chị cả tưng bừng thế này đây. Chúc chị tôi lần nữa lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc như thế này nha!". Diện váy áo chỉn chu tề tựu trong dịp đặc biệt, nhan sắc của dàn mỹ nhân đình đám VTV đều rất rạng rỡ, nổi bật trong một khung hình.

Hội bạn thân Việt Anh lâu lắm mới lại tụ họp cực vui trong dịp sinh nhật Lã Thanh Huyền, nhan sắc dàn mỹ nhân đình đám VTV gây chú ý! - Ảnh 1.

Hội bạn thân Việt Anh, Quỳnh Nga lại tụ họp thân thiết trong một khung hình nhân dịp sinh nhật Lã Thanh Huyền.

Hội bạn thân Việt Anh lâu lắm mới lại tụ họp cực vui trong dịp sinh nhật Lã Thanh Huyền, nhan sắc dàn mỹ nhân đình đám VTV gây chú ý! - Ảnh 2.

Diện áo váy chỉn chu, nhan sắc của mỹ nhân nào cũng đầy nổi bật, thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Hội bạn thân Việt Anh lâu lắm mới lại tụ họp cực vui trong dịp sinh nhật Lã Thanh Huyền, nhan sắc dàn mỹ nhân đình đám VTV gây chú ý! - Ảnh 3.

Dù mỗi người hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau nhưng dường như đều không vắng mặt trong những dịp đặc biệt như thế này.

Hội bạn thân Việt Anh lâu lắm mới lại tụ họp cực vui trong dịp sinh nhật Lã Thanh Huyền, nhan sắc dàn mỹ nhân đình đám VTV gây chú ý! - Ảnh 4.

Quỳnh Nga, Việt Anh, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Phanh Lee, MC Thái Dũng luôn là 1 trong những nhóm bạn đình đám được yêu thích trong làng giải trí miền Bắc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm