Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến "đáng ngờ", gia đình "Hoa dâm bụt" thân từ con đến bố mẹ

River, Theo Helino 07:00 30/01/2020

Không chỉ kết hợp ăn ý với nhau trong các dự án nghệ thuật, những hội bạn thân Vbiz dưới đây còn rất thân thiết ngoài đời.

Nhiều người thường suy nghĩ rằng, trong chốn Vbiz đầy thị phi, toan tính và bon chen, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào kiếm cho mình được một "đồng minh" thật lòng. Ấy thế nhưng những tình bạn đẹp của các hội bạn thân Vbiz dưới đây sẽ chứng minh rằng điều này chưa chắc đã đúng 100%.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng

Cùng nổi lên sau hai MV "Tự tâm" và "Canh Ba", Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đang là cặp bài trùng, cặp tri kỷ, anh em thân thiết được nhiều người ngưỡng mộ. Với gần 8 năm gắn bó và chia ngọt sẻ bùi, có thể nói chẳng ai hiểu Nguyễn Trần Trung Quân hơn Denis Đặng, và cũng chẳng ai xứng đáng để Denis Đặng hy sinh nhiều như Nguyễn Trần Trung Quân.

Từ một cậu bé Denis gần như tự kỷ, chỉ sống trong thế giới riêng với âm nhạc, với màu vẽ và chỉ nói chuyện với chú chó của mình, Nguyễn Trần Trung Quân đã kéo Denis Đặng ra khỏi thế giới cô độc đó để hòa nhập với mọi người, trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và cũng dám theo đuổi mơ ước của mình hơn.

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 1.

Chính quan điểm sống và suy nghĩ tương đồng đã giúp tình bạn của hai chàng trai tài năng này kéo dài gần chục năm

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 2.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng luôn song hành cùng nhau trong mọi dự án

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Trung Quân từng chia sẻ rằng, tình cảm của anh đối với Denis Đặng là một thứ tình cảm rất đặc biệt, trên cả tình bạn, tình thân

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 5.

Tình bạn đẹp giữa hai người chẳng bị tiền tài, danh vọng hay địa vị che lấp

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 6.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 7.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 8.

Thậm chí tình anh em thân thiết còn được thể hiện qua việc… mặc chung đồ

Sau cảnh hôn say đắm thì cả hai phản ứng như thế này

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 10.

Cũng giống như rất nhiều cặp tri kỷ khác, giữa Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân không thiếu những khoảnh khắc "lầy lội"

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 11.

Những bình luận dễ khiến dân tình hiểu nhầm là đây...

Gia đình "Hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik

Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik – bộ ba của gia đình "Hoa dâm bụt" chính thức nên duyên với nhau thông qua một gameshow truyền hình. Trong suốt một khoảng thời gian dài, gia đình này đã luôn đem tới cho người hâm mộ những màn "troll" nhau đầy hài hước mỗi lần cả ba có dịp xuất hiện cùng với nhau.

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 12.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 13.

Tình chị em mến thương giữa ba người nghệ sĩ

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 14.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 15.

Hòa Minzy luôn yêu thương và coi Đức Phúc, Erik như em trai ruột trong nhà

Cả ba chị em đã cùng kề vai sát cánh đi qua mọi thăng trầm của cuộc sống và sự nghiệp. Còn nhớ ở thời điểm mới bắt đầu ấy, Hòa Minzy vẫn chỉ là một cô ca sĩ không hit, tên tuổi gắn liền với scandal về Công Phượng, Đức Phúc lúc này vừa thu hút được sự chú ý lớn của dư luận từ việc phẫu thuật thẩm mỹ và Erik thì luôn bị đánh giá là "một màu". Vậy nhưng, sau tất cả, gia đình "Hoa dâm bụt" vẫn luôn nắm tay nhau tiến lên, cùng nhau khẳng định dấu ấn của riêng mình trong lòng công chúng, đồng thời cũng là một lời ngầm khẳng định rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, ba chị em vẫn luôn đồng hành cùng với nhau.

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 16.

Ba chị em lên đồ sang chảnh với tông đen quyến rũ

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 17.

Giữa gia đình "Hoa dâm bụt" không phải lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, cũng tồn tại những xích mích, tranh cãi, vậy nhưng cả ba đều lựa chọn bỏ qua cho nhau và tiếp tục nắm tay tiến bước

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 18.

Tình bạn thân không vụ lợi trong showbiz Việt giữa ba đứa trẻ khoác lên mình hào quang của người nghệ sĩ

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 19.

Mới đây, gia đình này còn đưa cả bố mẹ tụ họp đầy đủ đầu năm, chứng minh tình bạn khăng khít hiếm có trong showbiz

Kỳ Duyên - Minh Triệu

Sau khi cùng tham gia "Cuộc đua kỳ thú" vào năm 2019, Kỳ Duyên và Minh Triệu nhanh chóng "ăn rơ" với nhau nhờ sự tương đồng trong tính cách và lối sống. Cả hai không chỉ thường xuyên mặc đồ đôi, đi du lịch, mà thậm chí ngay cả trên mạng xã hội, Kỳ Duyên cũng không ít lần gửi tới cô bạn thân của mình những lời nhắn rất ngọt ngào.

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 20.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 21.

"Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất, chỉ là chúng ta đừng để mất nhau", Kỳ Duyên viết

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 22.

Kỳ Duyên đẹp hút hồn bên cạnh Minh Triệu

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 23.

Đây quả là một cặp tri kỷ tài sắc vẹn toàn bậc nhất showbiz Việt

Hiếm ai biết được rằng, mối duyên giữa hai người đẹp đã bắt đầu từ 5 năm trước, khi Kỳ Duyên mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Dù lúc ấy còn chưa quen nhau, vậy nhưng Minh Triệu đã dám thẳng thắn chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Cô bé được chọn trở thành Hoa hậu Việt Nam cũng đâu phải lỗi của em ấy mà giờ phải hứng chịu nhiều "gạch đá" thế nhỉ? Nếu là cha là mẹ khi đọc những bình luận cay nghiệt về con gái của mình như vậy chắc họ đau lòng lắm".

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 24.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 25.

Có thể nói, mối duyên giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu chính là "duyên tiền định"

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 26.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 27.

Hai cô nàng luôn gắn bó bên nhau như hình với bóng

BB Trần - Hải Triều

BB Trần và Hải Triều - "cặp chị em Sò-Lụa" chính là hai diễn viên hài nổi tiếng đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong làng giải trí Việt. Đối với Hải Triều, BB Trần không chỉ đơn thuần là một bạn diễn "hợp cạ", mà ngoài đời, anh chàng này còn là người bạn thân, người anh em tri kỷ mà Hải Triều đã may mắn có được trong đời.

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 28.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 29.

BB Trần và Hải Triều-chị em Sò Lụa tình thương mến thương

Tình bạn giữa BB Trần và Hải Triều chính là quả ngọt được kết thành từ chặng đường hợp tác dài 5 năm với biết bao chông gai. Chính vì lẽ đó mà tình anh em thân thiết này hiếm khi xảy ra mâu thuẫn về cả quan điểm sống lẫn quan điểm trong công việc. Đặc biệt, giữa BB Trần và Hải Triều không có hai từ "bí mật", bởi cả hai đều lựa chọn cách góp ý thẳng thắn với nhau khi có vấn đề nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có gây rạn nứt tình bạn.

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 30.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 31.

Cả hai diễn viên hài làm việc ăn ý đến mức không có ý định dừng hợp tác

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 32.

Hải Triều và BB Trần đã có 5 năm đồng hành cùng nhau trên con đường nghệ thuật

Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 33.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 34.
Hội bạn thân Vbiz hiếm có: Kỳ Duyên - Minh Triệu gần gũi đến đáng ngờ, gia đình Hoa dâm bụt thân từ con đến bố mẹ - Ảnh 35.

Tuy nhiên, trong tình bạn cũng không thể thiếu những khoảnh khắc BB Trần công khai "dìm hàng" Hải Triều như thế này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm