Hội bạn thân Ribi Sachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ... bàn cách "sống hết cỡ, không bỏ lỡ" 2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/02/2021

Hội bạn thân Ribi Sachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ... đều đã chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, một thái độ sống lạc quan hết cỡ để cùng chào đón 2021 “new year new me” tăng tốc bứt phá.

Tân Sửu 2021 là cái Tết "khác biệt và đáng nhớ" với tất cả chúng ta, khi mà mọi người phải ở nhà nhiều hơn để đảm bảo an toàn cho cả cộng đồng. Song giống như chứng khoán xuống rồi lại lên, nhuộm đỏ trầm lắng nhưng âm ỉ chuẩn bị cho sắc xanh trỗi dậy, 2021 cũng hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ tinh thần "sống hết cỡ, không bỏ lỡ" của giới trẻ khi mà khó khăn qua đi.

Trên mạng xã hội, từ nghệ sĩ đến giới trẻ sáng tạo đồng loạt hé lộ những kế hoạch ấp ủ sắp tới. Hội bạn thân Ribi Sachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ... không thể off-fan, song đã chọn cách lên sóng livestream chia sẻ mục tiêu cho năm mới, cổ vũ mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan nhất. Họ đều chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, một thái độ sống lạc quan hết cỡ để cùng chào đón 2021 "new year new me" tăng tốc trọn bứt phá.

Hội bạn thân Ribi Sachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ... bàn cách sống hết cỡ, không bỏ lỡ 2021 - Ảnh 1.

Ở nhà đón Tết, Ribi Sachi tìm thấy động lực sống lạc quan hết cỡ từ MV Sống Gắt của Castrol POWER1

Ribi Sachi cho biết đã ngồi luyện MV Sống Gắt của Castrol POWER1 cả ngày và tìm thấy động lực nhấn nút reset lại năm cũ, tăng tốc đến năm mới, phấn chấn nhìn về tương lai tươi sáng. Wowy và Dế Choắt "ngầu đét", bản rap lyric hay, beat phiêu và thông điệp ý nghĩa đã tiếp thêm vitamin lạc quan cho cô nàng ủ mưu ra những kế hoạch sống gắt nhất năm nay.

"Trong những ngày án binh bất động ở nhà chuẩn bị đón Tết, Ribi soi lại mình vài năm trước, cũng bôn ba dữ lắm, làm giáo viên rồi diễn viên, mai này không biết còn việc gì nữa không. 30 năm bẻ lái quá nhiều khúc cua, thêm cú bo cua Tết 2021 ở nhà nữa cũng chẳng hề hấn gì. Khi bạn quyết tâm làm điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực để giúp bạn làm được. Quan trọng là cứ phải sống lạc quan hết cỡ và nắm bắt cơ hội tương lai", nữ chính FapTV tâm sự.

Hội bạn thân Ribi Sachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ... bàn cách sống hết cỡ, không bỏ lỡ 2021 - Ảnh 2.

Huỳnh Phương kể về cuộc đời lắm khúc cua của mình, song lần nào cũng vững tay lái bo cua cực gắt như tinh thần "sống hết cỡ, không bỏ lỡ" của Castrol POWER1

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, sống lạc quan cũng là cách Huỳnh Phương chọn đương đầu với những khó khăn trước mắt. Nếu nói về số ngã rẽ trong cuộc đời, Phương bo cua nhiều không kém Ribi, từ học du lịch mà qua làm diễn viên, từ diễn viên lại bẻ qua kinh doanh nha khoa, shop hoa... Điều mà chàng trai cao gầy này tự hào nhất là lúc nào cũng sống hết cỡ, vững tay lái băng qua mọi khúc cua, và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Những ngày này, Huỳnh Phương ở nhà vẫn viết sớ dài dằng dặc những dự định sẽ làm trong năm mới. Viết kịch bản hài, thử nghiệm thể loại diễn xuất mới, kinh doanh dịch vụ chưa từng có ở Việt Nam... là những thách thức khó nhằn mà Phương đặt ra cho bản thân. 2021 chưa biết mình đi được bao xa, song đặt ra chừng đó dự định cũng khiến Tết này trở nên đặc biệt và thú vị hơn.

"2021 vừa sang đã gặp rào cản, nên mình càng mạnh dạn thử bẻ cua thật gắt, tăng tốc bứt phá để sẵn sàng cho một năm mới đầy hứng khởi. Phải sống hết cỡ, không bỏ lỡ bất cứ điều gì, làm điều mình thích, đi nơi mình muốn, trải nghiệm tất cả mọi thứ thì 2021 mới lên hương được chứ", anh tám hết ga về kế hoạch sống gắt.

Huỳnh Phương cũng lên kế hoạch rửa xe, đổ nhớt đầy bình, chạy về quê với ba má. Năm nào cũng vậy, thay nhớt Castrol POWER1 ULTIMATE với công thức 5 trong 1 là nghi thức lấy hên đầu năm của Phương. Mỗi lần dắt xe ra khỏi nhà là một lần đi tìm cơ hội mới, vậy nên phải trang bị hết cỡ để chạy bon hết cỡ trên đường đời. Bao năm, anh chàng chỉ tin tưởng chất nhớt sánh vàng của Castrol POWER1 giúp phương tiện luôn đạt hiệu suất cực đỉnh, giúp tăng tốc vượt trội trên hành trình chinh phục mục tiêu và né hết cản trở để năm mới chắc chắn lên hương.

Hội bạn thân Ribi Sachi, Huỳnh Phương, Thái Vũ... bàn cách sống hết cỡ, không bỏ lỡ 2021 - Ảnh 3.

Thái Vũ chúc mọi người sống hết cỡ, học hết cỡ, chơi hết cỡ, làm hết cỡ... để năm mới lên hương

Năm mới "shout-out" quyết tâm mới, hội bạn thân Thái Vũ cũng được truyền cảm hứng "sống hết cỡ không bỏ lỡ" từ Castrol POWER1 và bật mí kế hoạch sống gắt cho 2021 tới. Thái Vũ cực thích cá tính cực chất của thương hiệu Castrol POWER1, bắt gặp bản thân mình trong từng lyric của MV Sống Gắt, bởi anh cũng từng đi lên từ một rapper.

Xem MV, Thái Vũ nhớ về 6 năm trước, đi làm thuê rồi xẹt ngang sang làm rap, rồi bất ngờ bẻ lái cực gắt sang làm diễn viên. Cả rap hay diễn đều là đam mê của anh, hồi đó xa vời lắm nhưng Vũ thà: "Làm rồi hối hận, còn hơn không làm mà vẫn hối hận. Làm rồi mới có cơ hội thành công, còn không làm thì cơ hội bằng không. Nếu ngày xưa không giữ vững sự lạc quan, do dự đắn đo, thì giờ này chắc mình vẫn còn là anh nhân viên kho bãi".

Tết này, anh chàng còn biên sẵn loạt câu chúc Tết bằng rap, hễ gặp ai cũng chúc sống hết cỡ, học hết cỡ, chơi hết cỡ, làm hết cỡ... để năm mới lên hương. Tết 2021, anh mong mọi người đừng hỏi lương bao nhiêu, đã mua xe hơi chưa? Ôtô thì chưa, nhưng 2 bánh đầy nhà, xe nào cũng đổ đầy chất nhớt xịn nhất Castrol POWER1 để thẳng tiến tăng tốc đến 2021. Tết đến cứ giữ vững tinh thần chill và nguồn năng lượng tích cực thì không lo "Cô Vy" hay "Bà Vy" lại đến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm