Hội bạn thân "phú bà" nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ nữ mới 09:17 28/02/2024

Không chỉ giàu và nổi tiếng, hội bạn thân "phú bà" này còn có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ.

Hội bạn thân quyền lực của Huyền Baby tiếp tục lên sóng sau Tết, ai cũng toát lên phong thái "phú bà". Lần này, khung hình hội tụ gồm có Huyền Baby, Hạnh Sino, Linh Rin và Emily. Đây đều là những cựu hot girl đình đám một thời lại có mối quan hệ cực kỳ thân thiết, thường xuyên tụ họp và khiến netizen dành sự chú ý đặc biệt.

Sau hơn 10 năm, từ những hot girl đình đám, hội bạn thân giờ đây mỗi người đều đã có cuộc sống riêng viên mãn. Không chỉ sắc vóc ngày càng thăng hạng mà mức độ nổi tiếng cũng không hề kém cạnh ngày xưa.

Hội bạn thân phú bà nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ - Ảnh 1.

Khung hình hội tụ toàn "phú bà": Emily - Linh Rin - Milan Phạm - Huyền Baby - Hạnh Sino (từ trái qua phải)

Đáng chú ý trong khung hình lần này, Linh Rin chiếm spotlight với nhan sắc nhẹ nhàng sau sinh, Emily và Hạnh Sino thì ngày càng trẻ đẹp, Milan Phạm vẫn sắc sảo như vậy, còn chị đẹp Huyền Baby thì thu hút sự chú ý với tóc mái "mới tậu". Mỗi người một nét nhưng nhìn đâu cũng thấy sự sang chảnh.

Từ sau khi kết hôn, dàn cựu hot girl đều chọn cách sống kín tiếng hơn trên MXH, hướng về chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Kể đến như Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền, SN 1989) từ sau khi cưới doanh nhân Quang Huy đã rời khỏi showbiz, hơn 10 năm mới quay trở lại bằng một show thực tế. Hiện tại, cuộc sống của Huyền Baby khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn và sự nghiệp cũng thăng tiến.

Hội bạn thân phú bà nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ - Ảnh 2.

Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền, SN 1989) kết hôn cùng doanh nhân Quang Huy, rời khỏi showbiz 10 năm để chăm lo gia đình

Hay như Linh Rin (tên thật Ngô Phương Linh, SN 1993) làm dâu hào môn vào năm 2022, kết hôn cùng thiếu gia Phillip Nguyễn. Cuối năm 2023, Linh Rin hạ sinh bé đầu lòng và được netizen rộn ràng chúc mừng. Cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn và hạnh phúc khi có ông xã tinh tế, không ngại thể hiện tình cảm trên MXH.

Hội bạn thân phú bà nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ - Ảnh 3.

Linh Rin (tên thật Ngô Phương Linh, SN 1993) làm dâu hào môn vào năm 2022, kết hôn cùng thiếu gia Phillip Nguyễn

Emily (tên thật Nguyễn Hương Ly, SN 1989) thì có mối tình đẹp hơn 10 năm cùng BigDaddy, cả hai tạo nên cái kết viên mãn bằng một đám cưới vào năm 2023 và 2 nhóc tì đáng yêu. Khác với 2 chị em của mình, Emily vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trước và sau khi kết hôn, gặt hái thành công khi kết hợp cùng ông xã ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Emily cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh của gia đình trước công chúng. Cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn, hạnh phúc trong nhiều năm qua.

Hội bạn thân phú bà nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ - Ảnh 4.

Emily và BigDaddy có hôn nhân viên mãn, song hành phát triển sự nghiệp

Hạnh Sino (tên thật Nguyễn Mỹ Hạnh, SN 1990) lại khá kín tiếng về đời tư trên MXH. Sau nhiều năm độc thân, cựu hot girl bất ngờ khi tiết lộ đã kết hôn vào cuối năm 2022 sau hơn 4 năm hẹn hò, ông xã là doanh nhân. Hạnh Sino cũng từng chia sẻ ông xã là người tâm lý, luôn biết lắng nghe và có trách nhiệm với gia đình. Đầu năm 2024, Hạnh Sino vui mừng thông báo chào đón cặp song sinh - một trai, một gái - sau 1 năm kết hôn.

Hội bạn thân phú bà nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ - Ảnh 5.

Hạnh Sino (tên thật Nguyễn Mỹ Hạnh, SN 1990) vừa đón cặp song sinh cùng ông xã doanh nhân vào đầu năm 2024

Và người duy nhất chưa thông báo kết hôn trong khung hình trên chính là Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My, SN 1990). Cô nàng theo đuổi hình tượng người phụ nữ độc lập, thông minh. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang chảnh, hiện đại, học vấn của Milan cũng khiến netizen ngưỡng mộ khi có thể giao tiếp thông thạo 4 ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha. Hiện tại, Milan Phạm không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật mà tập trung vào công việc kinh doanh.

Hội bạn thân phú bà nổi tiếng hẹn hò sang chảnh: Visual sau sinh của Linh Rin, Hạnh Sino chiếm spotlight, Huyền Baby gây chú ý vì 1 điểm lạ - Ảnh 6.

Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My, SN 1990) và bạn trai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày