Hội bạn thân 10 năm Huyền Baby hội ngộ, có quá nhiều sự giàu sang và nhan sắc trong một khung hình

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 09/07/2020

Lâu rồi mới thấy team này đông đủ 4 cái tên là Huyền Baby, Hạnh Sino, Emily và Hương Baby đấy!

Nhắc đến những hội bạn thân đình đám nhất mà quên kể team "chị đẹp" Huyền Baby thì thật là thiếu sót. Tình bạn giữa 4 cái tên nổi tiếng là Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino và Hương Baby đã kéo dài tận 10 năm và vẫn tiếp tục khăng khít, gắn bó khiến dân tình không khỏi trầm trồ ghen tỵ.

Mới đây, hội "chị đẹp" đã có dịp hẹn hò uống trà chiều sang chảnh. Khá lâu rồi người ta mới  thấy team này hội tụ đông đủ. Bức ảnh chị chị em em thân thiết với nhau đã khiến dân tình phải thả tim mỏi tay vì nhan sắc đẳng cấp của cả 4 người. Ai cũng toát lên sự xinh đẹp, sang chảnh và viên mãn đáng ngưỡng mộ.

Hội bạn thân 10 năm Huyền Baby hội ngộ, có quá nhiều sự giàu sang và nhan sắc trong một khung hình - Ảnh 1.

Emily - Huyền Baby - Hạnh Sino và Hương Baby (từ trái qua)

Hạnh Sino và Emily

Trong ảnh, Huyền Baby bỗng nổi bật hơn hẳn 3 người bạn vì trong khi mọi người đều diện đồ đen thì bà mẹ 2 con lại chọn ngay chiếc đầm hoa lá. Không biết là do Huyền Baby quên mất dress code của 3 người kia vô tình mặc đồ ton sur ton nhỉ?

Huyền Baby  nổi bật với chiếc đầm hoa lá trong khi bạn bè mặc tone đen

Nếu như Emily và Hạnh Sino tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật thì Huyền Baby và Hương Baby lại lựa chọn việc kinh doanh. Có lẽ vì vậy mà họ ít có dịp ngồi lại đông đủ 4 thành viên. Tuy nhiên, cả hội không thiếu những buổi "đánh lẻ" 2-3 thành viên với nhau để cùng đi du lịch, ăn uống nâng cao tình chị em.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm