Học viện pháp thuật Hogwarts chính thức được đem lên game, trailer giới thiệu siêu đỉnh

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 18/09/2020

Kênh YouTube chính thức của PlayStation đã đăng tải trailer của tựa game Hogwarts Legacy với đồ hoạ đẹp mê người, hứa hẹn một thế giới phù thuỷ cực kỳ sống động.

Hogwarts Legacy là game hành động nhập vai thế giới mở, lấy bối cảnh thế giới phù thủy của Harry Potter. Những tin đồn về tựa game này lần đầu tiên xuất hiện từ khoảng 2 năm trước, nhưng phải đến sự kiện ra mắt PlayStation 5 ngày 16/ 9 thì nó mới chính thức được ra mắt công chúng.

Học viện pháp thuật Hogwarts chính thức được đem lên game, trailer giới thiệu siêu đỉnh - Ảnh 1.

Bối cảnh của Hogwarts Legacy diễn ra vào cuối những năm 1800, rất lâu trước khi Harry, Hermione và Ron đăng ký học tại trường. Điều này có nghĩa là các nhân vật quen thuộc của bộ truyện gốc rất có thể sẽ không góp mặt trong trong phiên bản game này. Thay vào đó, game có tuyến nhân vật hoàn toàn mới, hứa hẹn thông qua đó mở rộng hơn thế giới phù thuỷ đầy sắc màu.

Học viện pháp thuật Hogwarts chính thức được đem lên game, trailer giới thiệu siêu đỉnh - Ảnh 2.

Tựa game này sẽ dự kiến sẽ đến tay game thủ vào năm 2021. Tuy nhiên, nó vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Mặc dù trailer được đăng trên kênh PlayStation nhưng tựa game này sẽ không chỉ độc quyền trên hệ máy console của Sony. Hogwarts Legacy sẽ được phát hành trên cả các nền tảng khác như Windows và Xbox.

Hogwarts Legacy - Official Reveal Trailer

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm