Học viện Báo chí xây toà nhà mới siêu sang chảnh, nhưng đáng chú ý nhất là màu ngói "tím rịm tìm sim"

BT, Theo Trí Thức Trẻ 18:37 26/07/2019

Tòa nhà B12 mới xây của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên bởi màu ngói "tím rịm tìm sim" vô cùng độc lạ

Học viện Báo chí và Tuyên truyền không chỉ là nơi đào tạo báo chí, truyền thông hàng đầu cả nước mà còn là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi kì thi năng khiếu báo chí và những quy định có một không hai.

Mới đây, ngôi trường này lại khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ học tập tại trường Báo một phen dậy sóng với việc xây dựng tòa nhà mới có tên B12. Nếu so với tòa nhà thế kỷ của Đại học Kinh tế Quốc dân hay tòa nhà thư viện "siêu to khổng lồ" của Đại học Bách Khoa thì quả thực, nhà B12 có vẻ không có gì nổi trội về tầm vóc. Nhưng điều gây chú ý ở đây là màu ngói "tím rịm tìm sim" độc nhất vô nhị, vô cùng hiếm thấy ở các trường Đại học tại Việt Nam. Mặt chính diện của nhà B12 được ốp kính màu xanh nước biển, phía trước mặt là khuôn viên với hồ nước cùng rất nhiều cái loại cây cảnh khác nhau, tạo nên khung cảnh hết sức hữu tình.

Học viện Báo chí xây toà nhà mới siêu sang chảnh, nhưng đáng chú ý nhất là màu ngói tím rịm tìm sim  - Ảnh 1.

Màu mái ngói "tím rịm tìm sim" của tòa nhà B12 (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã khiến cho rất nhiều các thế hệ học sinh, sinh viên vô cùng thích thú (Nguồn ảnh: Facebook Đông Nguyễn)

Ngay sau khi được đăng tải trên trang cá nhân, hình ảnh đã được reup lại và nhận được gần 400 lượt chia sẻ, 1000 like và 600 lượt bình luận trên Fanpage STV (Câu lạc bộ truyền hình sinh viên).

Nhiều sinh viên đã tỏ ra vô cùng thích thú, tài khoản facebook Thảo Thanh Hương đã chia sẻ: "Ta sẽ thả dáng tại học viện và check in tại trời Âu. Dự đoán điểm check in hot nhất năm học mới là đây".

Bạn Hiếu Chelsea thậm chí còn không nhận ra trường mình khi bình luận: "Đây không phải trường tôi".

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên cũng tỏ ra hết sức tiếc nuối khi: "Cứ vừa ra trường thì trường xây mới".

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã không ít lần được nhắc đến với các địa điểm check in siêu hot, dự đoán tòa nhà B12 sẽ là điểm được check in nhiều nhất trong năm học mới dành cho các bạn sinh viên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm