Học trò Binz nối tiếp thầy được tận 6 vệ sĩ tháp tùng dù không có khán giả vây quanh

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:10 28/12/2022

Đoạn clip GONZO - cựu thí sinh Rap Việt được 6 vệ sĩ tháp tùng khi đi diễn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip GONZO - học trò Binz khi đi diễn được rất nhiều vệ sĩ hộ tống. Đây có thể là việc làm cần thiết nếu một sao Việt được đông đảo người hâm mộ quá khích vây kín đến mức nghẹt đường. Thế nhưng tình thế của GONZO lại khác hẳn. Đoạn clip cho thấy cựu thí sinh Rap Việt di chuyển giữa đoạn đường trống, không có khán giả nào vây quanh.

(Nguồn: Đi soi sao đi)

Clip: GONZO được 6 người hộ tống dù không có khán giả nào vây quanh (Nguồn: Đi soi sao đi)

Khoảnh khắc GONZO được bảo vệ đặc biệt khiến cư dân mạng nhớ ngay đến Binz, cũng bởi nam rapper cũng từng được hộ tống tương tự bởi dàn vệ sĩ còn hùng hậu hơn. Hành động này của Binz bị cho là thừa thãi vì đêm nhạc khi đó có số lượng khán giả thưa thớt.

Học trò Binz nối tiếp thầy được tận 6 vệ sĩ tháp tùng dù không có khán giả vây quanh - Ảnh 3.

Binz được đội ngũ vệ sĩ tháp tùng dù đêm nhạc có lượng khán giả thưa thớt (Ảnh: Internet)

GONZO được fan Rap Việt nhớ đến là chàng thầy giáo dạy tiếng Anh mùa 1. Anh luôn đeo chiếc túi gấu Pooh làm "bùa hộ mệnh" mỗi khi trình diễn trên sân khấu. Nhờ tài năng và nỗ lực, GONZO đã trở thành một trong hai "chiến binh" cuối cùng của đội Binz vào Chung kết. Tuy chỉ dừng chân ở vị trí top 8 nhưng anh vẫn được xem là một trong những thí sinh thành công nhất chương trình khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label.

Học trò Binz nối tiếp thầy được tận 6 vệ sĩ tháp tùng dù không có khán giả vây quanh - Ảnh 4.

"Thầy giáo Nam" từng được Rhymastic khen ngợi là một trong những người viết lời rap hay nhất Rap Việt mùa 1 (Ảnh: Rap Việt)

Học trò Binz nối tiếp thầy được tận 6 vệ sĩ tháp tùng dù không có khán giả vây quanh - Ảnh 5.

GONZO là học trò Binz ở mùa 1. Sau chương trình, anh còn trở thành nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label (Ảnh: Rap Việt)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm