Học tiếng Anh trực tuyến với YOLA có gì thú vị mà thu hút gần 10.000 học sinh?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/03/2020

Chương trình học hiện đại, trực quan sinh động, tương tác dễ dàng và hiệu quả đã nâng cao trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA của gần 10.000 học sinh.

Gần gũi, sôi nổi trên nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tân tiến

Đúng 17:30, Hồ Thái Uyên, học viên lớp IELTS 6.5 của YOLA, ngồi vào bàn, mở máy tính, đăng nhập vào tài khoản của mình và vẫy tay chào các bạn và thầy giáo... trên màn hình. Tuy không trực tiếp gặp gỡ, nhưng Uyên vẫn cảm thấy gần gũi, thầy trò sôi nổi trò chuyện, kết nối. "Thầy cô rất nhiệt tình, cố gắng giải thích từ ngữ và đoạn văn, tương tác với các học viên trong lớp và yêu cầu lớp làm bài tập đầy đủ như lúc học ở trung tâm" - Thái Uyên chia sẻ.

Học tiếng Anh trực tuyến với YOLA có gì thú vị mà thu hút gần 10.000 học sinh? - Ảnh 1.

Sau những ngày nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, hơn một tháng nay, gần 10.000 học viên YOLA đã và đang học tiếng Anh trên nền tảng trực tuyến YOLA SMART Learning. Thầy Dominic Reed, giáo viên tại YOLA cho hay, toàn bộ tính năng, công cụ hỗ trợ của lớp học truyền thống đều có trên nền tảng trực tuyến này. "Học sinh rất hứng thú, vì chương trình học hiện đại, trực quan sinh động và chỉ cần 15 phút là học viên có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng", thầy nói. 

Khác với các nền tảng mang tính giải pháp tức thời trên thị trường hiện nay đều chủ yếu dành cho họp nhóm, số lượng nhỏ và hạn chế tương tác 2 chiều, YOLA SMART Learning là nền tảng học trực tuyến ở Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho việc học tập và giảng dạy từ xa, cho phép một hoặc hai giáo viên có thể cùng dạy cho nhóm học sinh tối đa 12 người, với đầy đủ tính năng hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất. Được thiết kế tương thích với nhiều cấu hình khác nhau, học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính bàn hoặc xách tay, hoặc thiết bị di động có tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định, là có thể truy cập YOLA SMART Learning đơn giản mọi lúc, mọi nơi.

Học tiếng Anh trực tuyến với YOLA có gì thú vị mà thu hút gần 10.000 học sinh? - Ảnh 2.

Thực tế cho thấy, học từ xa dễ làm học sinh xao nhãng. Để thu hút sự tập trung của học viên và thực hiện hoạt động nhóm hiệu quả, tính năng "Break Out Room" của YOLA SMART Learning cho phép giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm hoặc nhiều nhóm nhỏ hơn để học sinh có thể liên tục tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp. Những công cụ bổ trợ cho tương tác còn có hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm. 

Trải nghiệm lớp học trực tuyến YOLA SMART cùng thầy David Aaron

Học viên có thể xem lại không giới hạn số lần các nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra các lưu ý của giáo viên và trao đổi nhóm trước đó. Đặc biệt, tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ nghiêm ngặt nhằm bảo mật thông tin của học viên và quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Việc lưu trữ cũng giúp cho YOLA có thể theo dõi và hỗ trợ kịp thời và phù hợp việc học tập của mỗi học sinh.

Trong khi đó, hệ thống bài kiểm tra All-in-one cho phép học viên làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong từng giai đoạn để đánh giá trình độ của mình chính xác nhất mọi lúc mọi nơi.

Tiên phong xu hướng học online từ lớp học truyền thống

Nhìn về phía trước sau bước đi đột phá, táo bạo nhưng đầy vững chắc khi đưa lớp trực tuyến vào giảng dạy, bà Ngô Thùy Ngọc Tú - Chủ tịch HĐQT YOLA cho biết YOLA đặt mục tiêu sẽ là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng học tiếng Anh mới: Mang đến trải nghiệm học trực tuyến với hiệu quả đào tạo toàn diện như lớp học truyền thống, cùng với chiến lược dài hạn mang chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng đến với học sinh ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, cả những vùng xa nơi mà tiếng Anh còn chưa có điều kiện giảng dạy tốt. Từ đó, YOLA hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho học viên nhiều hơn, góp phần khai phóng sức mạnh tiềm năng cho thế hệ trẻ Việt Nam để sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong nước và quốc tế.

Học tiếng Anh trực tuyến với YOLA có gì thú vị mà thu hút gần 10.000 học sinh? - Ảnh 4.

"Việc triển khai YOLA SMART Learning tại thời điểm này không phải là giải pháp tình thế mà chính là sự ấp ủ của các nhà sáng lập kể từ khi YOLA mới ra đời năm 2009. Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ "Your Online Learning Assistant" mang ý nghĩa "Trợ thủ học trực tuyến". Điều này cho thấy YOLA khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi", bà Ngọc Tú chia sẻ.

Học tiếng Anh trực tuyến với YOLA có gì thú vị mà thu hút gần 10.000 học sinh? - Ảnh 5.


Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã phát triển hơn 16 trung tâm trên toàn quốc với cam kết khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online. Những tiến bộ vượt trội của hơn 50.000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới cấp cho học sinh của YOLA như Stanford University, Harvard University, Yale University...

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học trực tuyến YOLA SMART Learning và nhận ngay ưu đãi 5.000.000 đồng học phí khi đăng ký tại đây hoặc tư vấn trực tiếp qua hotline (028) 6285 8080.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày