Học tiếng Anh qua video tin tức: Khám phá Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia)

Lang Lang, Theo Helino 14:25 29/08/2019

Lần này, video học tiếng Anh qua tin tức sẽ đưa mọi người đến con phố Chapel Street, một nơi nổi tiếng nhộn nhịp nhất nhì tại Melbuorne (Australia).

Được mọi người truyền tai nhau đất nước Australia vốn nổi tiếng xinh đẹp, có nhiều khu phố sầm uất nhưng chưa có dịp đi lần nào, thì lần này Mate Ơi TV sẽ giúp mọi người khám phá thông qua video học tiếng Anh có nội dung về con phố Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia).

Những từ vựng về ăn uống, mua sắm, la cà dạo phố cùng giọng nói và cách phát âm chuẩn xác, hy vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn đang học Anh văn, nhất là những bạn yêu thích học tiếng Anh qua video tin tức.

Một ngày tung hoành ở con phố Chapel Street (Australia). (Clip: Mate Ơi TV)

Với sự hướng dẫn của phóng viên Hà Nguyễn, cô bạn đã dẫn dắt mọi người đi từ quán ăn, cửa hàng bán cây cảnh, chợ đồ cổ, chợ bán thực phẩm tươi sống đến cuối cùng là quán bar cực ngầu, mang phong cách cổ điển. Một hành trình dạo chơi qua nhiều cung bậc cảm xúc, chắc chắn sẽ mang đến cho người học tiếng Anh một số vốn không nhỏ về từ vựng đường phố, nhưng lại dễ ghi nhớ khi kèm theo video được quay dựng trẻ trung.

Trong lần đầu tiên xem video mọi người có thể bật phụ đề tiếng Việt, nhưng từ lần thứ 3 trở lên các bạn có thể tắt đi để thử coi bản thân hiểu được bao nhiêu nội dung trong đây, sau đó tập phát âm xem nói có giống phóng viên hay không. Và để học tiếng Anh qua video tin tức đạt hiệu quả cao, nhất định các bạn phải có lòng kiên nhẫn.

Các thành viên của Mate Ơi TV bận rộn tại con phố Chapel Street (Australia). (Ảnh: Mate Ơi TV)

Học tiếng Anh qua video tin tức: Khám phá Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia) - Ảnh 3.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Khám phá Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia) - Ảnh 4.

Một phần đồ ăn hấp dẫn, đầy màu sắc. (Ảnh: Mate Ơi TV)

Học tiếng Anh qua video tin tức: Khám phá Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia) - Ảnh 5.
Học tiếng Anh qua video tin tức: Khám phá Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia) - Ảnh 6.

Một góc quán cafe tại Melbourne (Australia). (Ảnh: Mate Ơi TV)

Học tiếng Anh qua video tin tức: Khám phá Chapel Street, một trong những nơi nhộn nhịp nhất nhì Melbourne (Australia) - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm