Học sinh trung học "quan hệ" ngay trong lớp, bị bạn bè quay bằng điện thoại tung lên mạng

Thanh Hương, Theo Thời đại 23:37 02/10/2018

Những đoạn video này đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Sự việc xảy ra vào sáng thứ Năm tuần trước, 27/9 tại trường Trung học New Britain tại New Britain, bang Connecticut, Mỹ.

Được biết, đó là giờ học nghệ thuật, khi giáo viên đang say sưa giảng bài thì có 2 học sinh, học sinh nam 16 tuổi, học sinh nữ 17 tuổi ngồi ở bàn cuối đã vô tư quan hệ tình dục trong lớp.

Khi quay lại nhìn, các bạn học đã chứng kiến cảnh tượng này và nhiều em đã lấy điện thoại di động ra để ghi hình. Hai học sinh nói trên vẫn mặc quần áo, song các bạn học đã quay được từ nhiều góc độ nên hình ảnh người trong cuộc hiện lên rất rõ.

Học sinh trung học quan hệ ngay trong lớp, bị bạn bè quay bằng điện thoại tung lên mạng - Ảnh 1.

Trường Trung học New Britain. (Ảnh: Internet)

Sau khi ghi hình, các em đã tung lên mạng xã hội như Facebook và Snapchat và các video này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hiệu trưởng và các giáo viên chỉ biết được sự việc khi được các học sinh khác thông báo trong giờ ăn trưa ở căng tin.

Vì 2 "nhân vật chính" đang ở tuổi vị thành niên nên các học sinh đã quay video và chia sẻ chúng lên mạng có thể đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng của việc phát tán các sản phẩm khiêu dâm liên quan đến trẻ em.

"Chia sẻ các sản phẩm khiêu dâm liên quan đến trẻ em là một trọng tội, dù người thực hiện là trẻ con hay người trưởng thành"  ông Scott Driscoll, thuộc Cơ quan Khái niệm An toàn Internet cho biết.

"Chỉ riêng việc chứa chấp nó đã phạm luật rồi. Chia sẻ nó mà không được sự đồng ý của những người trong cuộc lại là một tội khác. Hãy xóa nó đi, nói cho bố mẹ biết.

Chúng ta phải ngăn chặn những chuyện này, vì dù vài người cho rằng nó là chuyện hài hước, nhưng nó sẽ để lại hậu quả ngắn hạn và lâu dài" - ông Driscoll cho biết thêm.

Trong khi đó, cảnh sát cho biết 2 học sinh đã quan hệ tình dục cũng bị buộc tội hành xử thiếu văn hóa ở nơi công cộng, gây ra ảnh hưởng không tốt cho các học sinh khác. Tên của các em không được công bố vì đang ở tuổi vị thành viên. Hiện việc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Theo WFSB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm