Học sinh tiểu học mắt tròn mắt dẹt khi bị xem nhầm "phim người lớn" trong giờ học lịch sử về con tàu Titanic

Đan Vy, Theo Helino 19:00 13/02/2018

Sau khi chiếu xong đoạn video tư liệu về con tàu Titanic, giáo viên thấy lạ khi học sinh ở dưới cứ rúc rích cười với nhau. Mãi tới khi quay lưng lại, cô giáo mới tá hỏa khi phát hiện nãy giờ học sinh đã xem nhầm "phim người lớn".

Theo Daily Mail ngày 10/2, học sinh trường tiểu học Lanesend ở Anh đã bị xem nhầm một bộ "phim người lớn" trong giờ học lịch sử về con tàu Titanic huyền thoại.

Theo đó, nhóm học sinh 7 tuổi đã được xem một đoạn video giáo dục trên mạng do giáo viên trình chiếu trực tiếp trên màn hình lớn tại lớp học ở Cowes, thuộc Đảo Wight (Anh). Thế nhưng, "tai nạn" bất ngờ xảy ra khi đoạn video về tàu Titanic kế thúc và tự động chuyển sang một bộ phim với những hình ảnh nam nữ nhạy cảm trong khi cô giáo không hề hay biết.

Vì quay lưng vào màn hình trình chiếu nên mãi tới khi thấy học sinh cứ khúc khích cười, cô giáo mới vội vàng quay lại và nhận ra sự bất cẩn của mình.

Học sinh tiểu học mắt tròn mắt dẹt khi bị xem nhầm phim người lớn trong giờ học lịch sử về con tàu Titanic - Ảnh 1.

Học sinh một trường tiểu học ở Anh bất ngờ phải xem một bộ "phim người lớn" trong tiết học lịch sử.

Một phụ huynh giấu tên cho hay, sau buổi học hôm đó, con gái cô có về kể lại rằng chúng nhìn thấy hình ảnh nam nữ trần truồng trên màn hình trình chiếu. Vì chưa hiểu chuyện nên chúng thấy điều đó thật buồn cười nhưng các bậc phụ huynh lại rất tức giận.

Trường tiểu học Lanesend đã xác nhận và cho biết hiện đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, sau hai tuần, nhà trường vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào sâu hơn về vấn đề này.

Trước đó, vào năm 2017, trường tiểu học Lanesend cũng đã gây ồn ào sau khi thực hiện chương trình về lớp học trung tính đối với học sinh lớp 3 với đài BBC. Theo đó, giáo viên sẽ xóa bỏ hết những khác biệt giữa nam và nữ trong lớp. Bọn trẻ sẽ cùng nhau tham gia vào các đội thể thao mà không phân biệt giới tính, thậm chí còn dùng chung cả nhà vệ sinh nữa.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm