Học sinh mẫu giáo chơi chuyền bột nhận về cái kết thảm họa, nhưng phản ứng của cậu bé cuối cùng mới khiến dân tình cười không nhặt được răng

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt 15:01 19/05/2021

Xem mấy đứa nhỏ chuyền bột đã hài không chịu nổi mà nhìn cậu bé cuối cùng dân tình lại càng cười đau cả ruột.

Người lớn thường hay bảo nhau, một trong những ước mơ của khi trưởng thành chính là "được trở lại làm con nít". Con nít ưa giận, nhõng nhẽo, khóc nhè, khoái quà và thích được dỗ dành. Lắm "tật xấu" vậy thôi nhưng đáng yêu thì không ai bằng. Cũng vì thế chỗ nào có con nít là y như rằng chỗ đó có tiếng cười, sự vô tư, ngây thơ của những đứa nhỏ là một "biệt tài" như xóa tan đi những mệt mỏi, áp lực của người lớn. Hay đơn giản hơn, buồn buồn cứ xem mấy clip của trẻ con cũng khiến chúng ta có những phút giây xả stress cực hiệu quả.

Chẳng hạn chiếc clip vỏn vẹn có 30 giây đang được dân tình chuyền tay nhau sau đây. Trong clip, những học sinh chỉ đơn giản chơi trò chơi chuyền bột, một trò chơi quen thuộc ở trường mầm non nhưng "diễn biến" khiến ai nấy cười đau ruột.

Vì bịt cả mặt, đưa đĩa bột lên đầu và chuyền cho người sau bằng... cảm giác, thế nên chỉ sau lượt chuyền thứ 3, đĩa bột đã... trút xuống gần hết đầu một cậu bé. Đến lượt thứ tư thì không còn miếng nào. Không biết cậu bé thứ 3 sau khi mở bịt mặt ra có "hốt hoảng" vì thành quả trên người mình không nhưng cái kết thảm họa này khiến nhân vật không bị bịt mặt ở cuối hàng nằm cười lăn lộn.

Học sinh mẫu giáo chơi chuyền bột nhận về cái kết thảm họa, nhưng phản ứng của cậu bé cuối cùng mới khiến dân tình cười không nhặt được răng - Ảnh 2.

Không biết cậu bé thứ 3 sau khi mở bịt mặt ra có "hốt hoảng" vì thành quả trên người mình không?

Khỏi phải nói clip khiến dân tình thích thú như thế nào, nhiều người còn khẳng định, với trò chơi này, ngay cả người lớn cũng có thể "đổ nhầm chỗ" như thường: "Tôi cười không nhặt được răng"; "Mặc dù đã sờ mó rất kỹ lưỡng nhưng cuối cùng cậu ta vẫn đổ vô đầu... chậm nhưng chưa chắc"; "Nhóc cuối hàng cười té ghế luôn"; "Chơi kiểu này thì liệu người lớn có chuyền khá hơn các cháu không, ha ha"...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày