Học sinh Cần Thơ tạm dừng đến trường từ ngày 10/5

Ca Linh, Theo Người lao động 13:30 09/05/2021

Học sinh tại Cần Thơ tạm dừng đến trường từ ngày 10/5, lịch kiểm tra cuối học kỳ II của các trường sẽ tạm hoãn và tiếp tục ôn tập theo hình thức trực tuyến.

Trưa 9-5, nhiều phụ huynh tại TP.Cần Thơ nhận được thông báo từ giáo viên chủ nhiệm về việc cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 10/5.

Học sinh Cần Thơ tạm dừng đến trường từ ngày 10/5 - Ảnh 1.

Thông báo của một giáo viên gửi phụ huynh tạm dừng cho học sinh tạm ngưng đến trường từ 10-5

Chị L.C (ngụ phường Phú Thứ, quận Cái Răng), cho biết: "Theo lịch thi cuối học kỳ II, con trai tôi đang học lớp 1 sẽ thi vào ngày 10 và 11/5. Một tuần qua, tôi đã ôn tập cho cháu mong cháu đạt kết quả tốt. Nhưng vừa nhận được thông báo của giáo viên chủ nhiệm là cho học sinh tạm ngưng đến trường vào ngày mai. Còn lịch thi sẽ thông báo sau".

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ, thông tin: "Theo chỉ đạo từ UBND TP, đồng loạt các trường đều cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/5 cho đến khi có thông báo mới. Các cháu tiếp tục ôn tập ở nhà. Nếu nghỉ thời gian ngắn khi nào học tập trung lại sẽ tổ chức thi trực tiếp. Nếu nghỉ thời gian dài sẽ tính đến phương án thi trực tuyến. Sáng nay, sở họp khẩn cấp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và hiệu trưởng thông báo khẩn cấp để nhắn cho phụ huynh biết để họ tính toán phương án".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm