Học PR kiểu bố Yang YG: Dùng 1000 cái hashtag trên Instagram, caption dài như một cái sớ

Dramaqueen, Theo Helino 15:34 20/06/2018

Mỗi lần phiên dịch các bài đăng của YG trên instagram, fan chỉ biết dịch hashtag một cách mệt mỏi.

Nhắc đến YG Entertainment, hot hơn cả những cái tên nghệ sĩ nổi bần bật của nhà YG như Big Bang, WINNER, iKON, Black Pink ... thì bố Yang mới là nhân vật được fan réo tên nhiều nhất bất kể thời điểm nào. Một phần vì Yang Hyun Suk là người đứng đầu của YG Entertainment, là người có sức ảnh hưởng đến mọi thứ liên quan đến các idol nhà YG, một phần vì "bố Yang" còn sở hữu rất nhiều câu chuyện bên lề vừa đáng yêu mà cũng vừa đáng trách.

Học PR kiểu bố Yang YG: Dùng 1000 cái hashtag trên Instagram, caption dài như một cái sớ - Ảnh 1.

Và gần đây khi Black Pink có màn come back vô cùng thành công, các fan còn phát hiện ra thêm một cá tính nữa của bố Yang. Ngoài chuyện ông bố sốt sắng rất đáng yêu về thành công của 4 cô công chúa, mỗi tiếng lại update thành tích một lần lên instagram như muốn khoe cho cả thế giới, thì Yang Hyun Suk còn là "thánh hashtag" nữa... Mỗi một bài đăng của bố Yang trên Instagram là caption dài cả quyển cũng chỉ vì bộ sưu tập hashtag quá ư là phong phú. 

Tuy nhiên, không phải kiểu có lượng mà không có chất nhé, mỗi cụm hashtag mà bố Yang dùng luôn thay đổi chứ không phải viết một lần rồi copy & paste đâu. Các fan muốn hiểu thông điệp mà bố Yang truyền tải là gì thì phải dịch được loạt hashtag này đã, lẫn lộn cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh. 

Chưa kể giữa mỗi chữ lại còn có gạch ngang gạch dưới các kiểu, tưởng tượng ra cảnh ngồi đánh từng cái hashtag này một thôi cũng là cả một sự kiên nhẫn và đam mê đáng nể đấy. Chủ tịch của một công ty mà chăm chơi Instagram kèm đánh hashtag thế thì xem ra cũng khá rảnh...

Chẳng thế mà người đàn ông đứng đầu 1 trong các công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc lại được gọi tên thân mật là "bố Yang". Hay fan còn gọi Yang Hyun Suk là "Yang thịt heo" vì bởi bố sở hữu cửa hàng bán thịt heo được một đàn con nheo nhóc nổi tiếng khắp thế giới ra sức đến ăn và PR hộ.

Học PR kiểu bố Yang YG: Dùng 1000 cái hashtag trên Instagram, caption dài như một cái sớ - Ảnh 2.

Những dòng hashtag dài miên man của Chủ tịch Yang...

Học PR kiểu bố Yang YG: Dùng 1000 cái hashtag trên Instagram, caption dài như một cái sớ - Ảnh 3.

... khiến fan đọc cảm thấy nhức mắt đến mệt mỏi...

Học PR kiểu bố Yang YG: Dùng 1000 cái hashtag trên Instagram, caption dài như một cái sớ - Ảnh 4.

Nhưng bù lại thì thấy, bố Yang cũng đáng yêu đấy chứ!

Mỗi một bài đăng là cả một quyển hashtag dài thương nhớ...

Học PR kiểu bố Yang YG: Dùng 1000 cái hashtag trên Instagram, caption dài như một cái sớ - Ảnh 6.

Từ hôm nay, hãy gọi Chủ tịch Yang là thánh hashtag nhà YG!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày