Học phó chủ tịch của "Thư kí Kim", chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ

N.N, Theo Helino 22:49 18/10/2018

Đôi khi một món quà đắt tiền cũng không làm nàng vui bằng việc thoả mãn ước mơ thời thơ ấu là được cưỡi ngựa gỗ đến gặp hoàng tử đâu!

Sắp đến 20/10 và thế là cánh mày râu lại được dịp đau đầu với bài toán khó mang tên mua quà tặng cho vợ và người yêu. Quần áo, hoa hay mỹ phẩm thì tặng mãi cũng chán rồi nhưng nghĩ mãi chẳng ra thứ gì độc đáo, lãng mạn để các nàng vừa lòng.

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 1.

Thư kí Kim "đổ" phó chủ tịch ầm ầm khi được dẫn đi vòng xoay ngựa gỗ

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 2.

Vui vẻ và hạnh phúc thế này đây

Còn nhớ trong bộ phim đình đám "Thư kí Kim"có một phân cảnh thú vị là khi phó chủ tịch đưa cô nàng thư kí đến công viên giải trí để hẹn hò. Một cô nàng lớn tồng ngồng như thư kí Kim lúc đó chỉ thích thú với vòng xoay ngựa gỗ và thậm chí còn đòi đi tới tận 20 lần. Đấy! Con gái đôi khi trẻ con và đơn giản là thích những thứ như vòng xoay ngựa gỗ mà thôi.

Con gái ai cũng thích những vòng xoay lung linh, lộng lẫy

Một cô nàng dù 18, đôi mươi hay đã gần 30 thì cũng từng là một đứa trẻ hồn nhiên và mơ mộng. Vì vậy, đôi khi một món quà đắt tiền cũng không làm nàng vui bằng việc được thoả mãn ước mơ thời thơ ấu là được cưỡi ngựa và gặp anh chàng điển trai như hoàng tử tại một nơi thật lấp lánh, lãng mạn. 

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 4.

Lên ảnh thì lung linh khỏi bàn

Vì vậy 20/10 này, hãy tạm quên những món quà truyền thống mà đưa nàng đi du lịch rồi cùng nhau khám phá công việc giải trí và tất nhiên, không thể thiếu "tiết mục" đi vòng xoay ngựa gỗ rồi!

Vinpearl Land Nam Hội An, Vinpearl Land Nha Trang hay Vinpearl Land Phú Quốc đều có những công viên giải trí với vòng xoay ngựa gỗ vô cùng to đẹp, lãng mạn và hoành tráng. Khung cảnh thần tiên sẽ khiến buổi hẹn hò của nàng và bạn cực kì lãng mạn chẳng khác gì trong phim.

Đừng càm ràm nàng trẻ con mà thay vào đó, hãy vẫy tay và gọi to tên khi vòng xoay đưa cô nàng tới gần bạn. Một cô nàng dù khó tính đến đâu cũng sẽ "hiện nguyên hình" là một đứa trẻ ham chơi, ham vui khi được đi chơi ở công viên giải trí cho mà xem!

Quang Đại cùng Trang Olive lãng mạn hẹn hò bên vòng quay ngựa gỗ ở Vinpearl Land Nha Trang

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 6.

Khung cảnh thần tiên ở Vinpeal Land Nam Hội An

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 7.

Hotgirl Phanh Lee cũng thích thú với vòng xoay ở Phú Quốc

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 8.

@kimchi209

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 9.

Cực kì lãng mạn khi về đêm (@svetka_999)

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 10.

Tựa như xứ sở thần tiên (@xenikavalkova)

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 11.

@liberry_huynh

Học phó chủ tịch của Thư kí Kim, chinh phục người yêu ngày 20/10 chỉ với vòng xoay tuổi thơ - Ảnh 12.

Hãy tạo nên một bất ngờ cho nửa kia trong ngày 20/10

Ngoài ra, đừng quên thử thách bản thân ở vòng quay văng dây hay những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn tại công viên giải trí. 1 ngày cũng người thương tìm lại tuổi thơ để làm mới tình cảm là một lựa chọn thú vị lắm đấy!

"Hành trình "Dreamland – Điểm Đến Mơ Ước 2018"

Cuộc thi "Dreamland – Điểm Đến Mơ Ước 2018" dành cho công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống – làm việc tại Việt Nam

Các bạn đừng quên thời hạn nộp bài và bình chọn vẫn còn đến ngày 31/10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Căn cứ vào tổng điểm bình chọn và điểm đánh giá của Ban giám khảo (BGK), BTC sẽ chọn trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn dành cho khán giả bình chọn và thí sinh dự thi.

Trong đó, giải nhất của chương trình trị giá 50 triệu đồng tiền mặt, 01 voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery và 01 thẻ VinID trị giá 20 triệu đồng. Giải nhì gồm 30 triệu đồng tiền mặt, 01 voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery và 01 thẻ VinID trị giá 10 triệu đồng. Giải ba trị giá 20 triệu đồng tiền mặt, 01 voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery và 01 thẻ VinID trị giá năm triệu đồng. Ngoài ra, 400 thí sinh gửi bài dự thi sớm nhất, mỗi thí sinh sẽ nhận được 01 giftcard 500.000VND vào thẻ VinID.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập truy cập website: https://dreamland.afamily.vn/ hoặc Fanpage Dreamland – Điểm đến mơ ước: https://www.facebook.com/diemdenmouoc.vn/

Số điện thoại hotline: 0984.25.1611

Email hỗ trợ: diemdenmouoc.2018@gmail.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm