Vì sao sinh viên nên học Văn bằng 2 quốc tế?

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/06/2014

Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để gia nhập vào thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay.

Các nhà tuyển dụng ngày càng trở nên khó tính hơn và đặt ra nhiều yêu cầu đa dạng để sàng lọc ứng viên tốt nhất trong đám đông.

Bất cứ sinh viên nào khi tốt nghiệp ra trường cũng đều có chung 1 ước mơ “được tuyển dụng, được làm việc, được học hỏi”. Do đó để phòng tránh rủi ro thất nghiệp khi ra trường, giải pháp hiệu quả nhất giúp các bạn sinh viên lấy lại tư thế tự tin và đủ lực để ứng tuyển những vị trí công việc cao cấp, bây giờ chính là lúc bạn nên bắt đầu tìm hiểu và trang bị cho mình văn bằng 2 quốc tế.

Tại sao nhất thiết phải là bằng cấp có giá trị quốc tế? Vì chúng ta đang sống trong nền kinh tế giao thương xuyên lục địa, trong đó sức lao động của con người cũng được định giá tương tự như 1 loại hàng hóa, vì thế bạn phải nhanh chân đầu tư cho mình trở thành 1 loại hàng hóa cao cấp trong thị trường lao động ngay từ hôm nay.

Văn bằng 2 quốc tế mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh khi tìm việc.

Thống kê của báo điện tử Dân trí ra ngày 19/12/2012 đã chứng minh một thực tế xã hội rằng, “Đối tượng thanh niên độ tuổi 15-24 đang chiếm 47% tổng số người thất nghiệp năm 2012” và dự báo xu hướng này sẽ ngày càng tăng cao do ảnh hưởng của kinh tế thế giới. Tình trạng những người trẻ thất nghiệp không phải do không có việc làm mà vì họ không đủ trình độ đáp ứng yêu cầu công việc dự tuyển. Phải thấu suốt điều này để các bạn thấy rằng nền tảng kiến thức đúng đắn rất quan trọng trong sự phát triển của chúng ta dù ở bất kỳ thời đại nào. Văn bằng 2 quốc tế sẽ giúp bạn có thêm lợi thế trong CV xin việc của mình. Ngoài ra, sự tự tin với vốn kiến thức hiện đại, kỹ năng mềm, vốn tiếng Anh khá… sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn. Việc sở hữu song song hai văn bằng chuyên môn còn nói lên bạn là một người chăm chỉ, ham học, biết lo xa cho tương lai, hình ảnh một nhân viên sáng giá trong tương lai.

Sinh viên Kent trong Lễ tốt nghiệp 2013

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và nâng cao lương bổng

Sau thời gian làm việc nỗ lực chứng tỏ năng lực bản thân, thành quả tất yếu bạn nhận lại sẽ là cơ hội được đảm nhận vị trí công việc cao hơn. Con đường thăng tiến của bạn chắc chắn sẽ nhanh hơn các đồng nghiệp khác vì bạn có sẵn nguồn kiến thức phong phú và đã phát huy vào công việc hiệu quả. Đôi khi khối lượng kiến thức “đến muộn” từ văn bằng 2 này lại có tác dụng thực tiễn tốt hơn so với những gì bạn được học từ văn bằng đầu tiên.

Song song với niềm vui nâng cấp thì mức lương của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Tất cả những điều này sẽ trở thành động lực cho bạn tiếp tục cố gắng hơn trong công việc và từ đây bạn đã đóng vai trò quan trọng trong guồng máy phát triển của doanh nghiệp.

Nâng cao giá trị bản thân và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh

Mỗi cá nhân đều có những giá trị tiềm ân bên trong và nếu gặp điều kiện phát triển tốt, cá nhân ấy sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên qua thành quả công việc. Sự ham học hỏi, đầu tư cho tương lai bằng kiến thức với văn bằng 2 quốc tế chắc chắn là sự lựa chọn khôn ngoan để mở ra cho bản thân mình nhiều cơ hội thăng tiến và thành công trong tương lai.

Thời gian hoàn tất văn bằng 2 chỉ khoảng 1 năm, bên cạnh kiến thức chuyên môn và kỹ năng ra, chương trình đào tạo quốc tế dạy 100% bằng tiếng Anh còn giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, bạn không chỉ hoàn thiện kiến thức chuyên môn, các kỹ năng mềm mà còn rèn luyện khả năng phản xạ anh ngữ liên tục giúp bạn tự tin và bản lĩnh qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và đàm phán trong công việc.

Sinh viên trong giờ học Anh ngữ

Kent International College – nơi bạn trao gửi tương lai

Có rất nhiều lợi ích khi học văn bằng 2 quốc tế, nhưng nên học ở đâu để những lợi ích này trở thành hiện thực? Với thâm niên 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Kent International College chuyên đào tạo các khóa Cao đẳng chuyên sâu Úc bao gồm 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Đa truyền thông, Phát triển website & lập trình di động và đặc biệt là khóa Quản trị kinh doanh ban đêm được thiết kế với rất nhiều tiện ích dành cho học viên mà ít nơi nào có được.

Khóa học này thiết kế đặc biệt dành cho các đối tượng: các anh chị làm việc văn phòng, cấp quản lý, chủ doanh nghiệp, sinh viên…bận rộn với công việc và việc học hành ban ngày.

Một số ưu điểm như:

- Tiết kiệm thời gian (xét miễn giảm một số môn tùy theo văn bằng 1 hay chương trình Sinh viên đang học)

- Học phí hợp lý và cạnh tranh so với những chương trình quốc tế khác.

- Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần.

- Kiến thức chương trình bám sát thực tế. Dạy 100% bằng tiếng Anh

- Đội ngũ giảng viên – doanh nhân tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm.

- Văn bằng quốc tế được bộ giáo dục Úc công nhận và Bộ giáo dục Việt Nam  đã kiểm định.

- Sinh viên tốt nghiệp sẽ được miễn giảm môn học khi chuyến tiếp lên bậc học cao hơn ở các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ...

- Ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 19/7: sinh viên các trường ĐH, CĐ được miễn giảm trực tiếp 2.000.000đ trên học phí.

Nhằm mục đích giới thiệu đến đông đảo Quý phụ huynh, các em học sinh, người đi làm, sinh viên…Kent International College sẽ có buổi hội thảo “kiến thức thay đổi tương lai” vào lúc 09g30, thứ Bảy ngày 21/6/2014. 


Địa điểm: 148 – 150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận. 
Liên hệ đăng ký: (08) 6292 0002/ 0946 006 168. 
Website: www.kent.edu.vn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm