Sinh viên Ngoại Thương hào hứng với sự kiện kết nối khởi nghiệp

Vic; Ảnh: Tú Quách, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 22/03/2015

“Kết nối khởi nghiệp” là một sự kiện bên lề của cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2015” – một cuộc thi đã thành thương hiệu của sinh viên ĐH Ngoại Thương – Hà Nội.

Mới đây, các bạn sinh viên ĐH Ngoại Thương – Hà Nội cực kỳ hào hứng tham gia sự kiện mang tên “Kết nối khởi nghiệp”. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động bên lề của cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2015” – một cuộc thi đã làm thành thương hiệu của sinh viên ngoại thương vào mỗi năm – được tổ chức bởi câu lạc bộ Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai.

Đây là một sự kiện vô cùng thu hút mà BTC đã xây dựng để hỗ trợ các bạn sinh viên đam mê kinh doanh có thể mở rộng các mối quan hệ và phát triển đề án của mình. Đồng thời, chương trình lần này cũng là cơ hội tốt cho các đội dự thi "Khởi nghiệp cùng Kawai 2015" nâng cao chất lượng đề án cùng hội đồng cố vấn chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong kinh doanh, khởi nghiệp.

Có mặt tại sự kiện, dễ dàng cảm nhận được bầu không khí náo nhiệt, sôi nổi của những bạn trẻ với niềm đam mê kinh doanh cùng khao khát khởi nghiệp. Những câu hỏi hóc húa, những thắc mắc của những bạn trẻ chưa dày dạn kinh nghiệm đã được đặt ra cho ban cố vấn và các vị khách mời. Phần trả lời vừa mang tính chất giải đáp thắc mắc, vừa dí dỏm mà cũng rất ngộ nghĩnh đã khiến cả khán phòng rôm rả bởi những tràng cười, tràng vỗ tay. Chính điều đó đã làm cho một cuộc thi được tổ chức thường niên như vậy nhưng vẫn giữ được sức “nóng” nhất định đối với sinh viên Ngoại Thương nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

Dù chỉ là một sự kiện bên lề nhưng "Kết nối khởi nghiệp" vẫn thu hút rất đông đảo sinh viên.Những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" khiến chương trình thêm nhiều màu sắc.

MC xinh xắn của "Kết nối khởi nghiệp".

Các thành viên trong câu lạc bộ cùng chụp hình lưu niệm với nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm