“Nín thở”… vì học tiếng Anh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/03/2014

Đọc thật to, la thật lớn, mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, “đưa quyển sách qua đầu, mắt nhìn theo, lấy năng lượng hét thật to những từ tiếng Anh”, rồi hít thật sâu, “biểu diễn”đoạn văn tiếng Anh chỉ trong một hơi thở….

Phương pháp độc đáo, mới lạ đó được hội tụ đầy đủ trong Crazy English – phương pháp học tiếng Anh mới đang được tuổi teen “mê tít”.
 
Phương pháp học tiếng Anh độc đáo, mới lạ này mang tên Crazy English. Cách học tiếng Anh này đã và đang được sinh viên, những người đi làm “mê tít”, bởi lẽ chỉ sau một thời gian ngắn họ đã có thể tự tin đứng trước đám đông hét thật to bằng tiếng Anh mà không hề run sợ.
 
 
Crazy English - Học thật chậm và “sâu”. Hãy học thật chậm, thật sâu, thật kỹ. Để nói tiếng Anh một cách lưu loát, bạn cần phải lặp lại đủ số lần để những câu, từ tiếng Anh đó ngấm sâu vào tâm trí của bạn và bạn có thể tự “buột miệng” nói ra như tiếng mẹ đẻ mà không cần phải suy nghĩ tới vài chục phút trước khi nói.
 
Trung tâm Anh ngữ iCrazy được xem là mô hình đầu tiên tại Hà Nội tiến hành triển khai và tích hợp nội dung giảng dạy theo phương pháp học tiếng Anh - Crazy English. Đến với iCrazy, bạn có cơ hội trải nghiệm và lĩnh hội sâu sắc từ phương pháp, chinh phục đoạn văn tiếng Anh bằng phương pháp ba nhất “To nhất – rõ nhất – nhanh nhất” sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng và giúp bạn “cười đúng trong tiếng Anh”.
 
 
Cách đây không lâu, qua một người bạn giới thiệu, anh Lê Hiến đăng ký theo học chương trình giảng dạy tiếng Anh tại iCrazy. Anh tìm thấy ở đây môi trường học tập chủ động và tạo được động lực rất lớn cho người học để học cố gắng. Đặc biệt, phương pháp học tiếng Anh độc đáo, mới lạ này có thể giúp anh chinh phục một đoạn văn tiếng Anh một cách trôi chảy với 3 bước cơ bản “To nhất – Rõ nhất – Nhanh nhất”.
 
 
Theo anh Hiến, lợi thế lớn nhất của trung tâm Anh ngữ iCrazy là khơi gợi được niềm đam mê học tiếng Anh. Và một khi bản thân đã tìm được nguồn hứng thú thì việc cải thiện tiếng Anh sẽ tự nhiên… đến bất ngờ. Anh nhấn mạnh “Học tiếng say mê đến mức có lúc tôi còn phải “nín thở” để đọc hết cả một câu dài, thậm chí là một đoạn văn tiếng Anh ngắn, tôi chỉ được phép lấy hơi một lần thôi và cứ như thế tôi chinh phục được bước thứ 3 “ nhanh nhất có thể chỉ trong 1 hơi thở”.
 
Lợi thế của Anh ngữ iCrazy
 
Đúng như cảm nhận của anh Lê Hiến, về phương pháp học tiếng Anh, với việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới lạ, đợn giản và hiệu quả đã tạo cảm giác thích thú cho người học thông qua kết quả mà họ làm được đó là việc chinh phục các đoạn văn tiếng Anh ngắn, đứng trước đám đông hét thật to bằng tiếng Anh và có thể “biểu diễn” các từ tiếng Anh thông qua ngữ điệu bằng tay.
 
 
Suốt buổi học, học viên được kích thích vận dụng nhiều giác quan để tiếp thu bài học thông qua các tình huống giao tiếp cụ thể, mọi người được tự do bàn luận chủ đề của mình, sau đó thì sử dụng tay và khoang miệng để đọc “to – rõ – nhanh nhất” các từ, câu trong chủ đề giao tiếp đó, luyện kỹ năng nghe qua việc theo dõi các video tích hợp nội dung… Hay các bài học về ngữ pháp, từ vựng cũng được thiết kế như game show để giáo viên chia nhóm. 
 
Ngay cả bài tập về nhà cũng được tích hợp, chọn lọc các chủ đề phù hợp, thực hiện chương trình mang tên “hành trình chiến binh” – tức là tất cả các học viên học tại iCrazy đều phải tham gia chương trình, mỗi ngày đều được giao bài tập và yêu cầu phải hoàn thành trước 23h00 và kéo dài trong suốt khóa học, học viên tự học theo phương pháp sinh động như trên lớp… Với cách học này, các bài học, bài tập trở nên hấp dẫn, gần gũi, giúp học viên tập trung tối đa vào giờ học và ghi nhớ sâu sắc từng ngữ cảnh như chính mình tham gia vào đó.
 
Ngoài ra, điểm nổi bật của chương trình là ngữ cảnh được chọn trong suốt quá trình học đều rất hiện đại nhưng gần gũi, quen thuộc liên quan đến. Học viên không chỉ rèn luyện tiếng Anh mà còn được cung cấp hàng loạt thông tin mới mẻ về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, du lịch, môi trường công sở…
 
Phương pháp học tiếng Anh mới lạ, độc đáo kết hợp với phương châm lấy học viên làm trung tâm của trung tâm Anh ngữ iCrazy được thể hiện triệt để trong chương trình học. Qua đó, giúp người học phát triển khả năng sáng tạo, năng động, tự tin thể hiện bản thân.
 
Thông tin về Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy
Địa chỉ: Nhà 39 D – Khu tập thể Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội
Hotline: 0462.91.93.28 - 0974.197.006
Email: nguyenchi302@gmail.com
 
Chương trình phụ đạo tiếng Anh hoàn toàn miễn phí: http://icrazy.edu.vn/chuong-trinh-phu-dao-tieng-anh-dac-biet-nhan-hoc-bong-len-toi-35-a-313.html.
 
Câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí tại iCrazy: http://icrazy.edu.vn/huong-dan-tham-gia-clb-tieng-anh-icrazy-a-93.html.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm