Khởi động cuộc thi "English Talent Contest" khối THPT năm 2013

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/02/2013

Cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” được khởi động từ ngày 18/02/2013, là một trong những cuộc thi tiếng Anh có quy mô lớn tại Hà Nội đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép triển khai tổ chức.

Với 3 vòng thi đầy kịch tính, English Talent Contest được coi là “đất dụng võ” cho học sinh THPT được tự do thể hiện tài năng tiếng Anh của mình.

Tham gia vào cuộc thi này các em sẽ biết được khả năng tiếng anh thực tế, được rèn luyện tiếng anh, đặc biệt các em được học hỏi các kĩ năng mềm, tăng cường khả năng nghe nói dưới sự đào tạo bài bản của những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ  những trường nước ngoài danh tiếng.
 
Khởi động cuộc thi "English Talent Contest" khối THPT năm 2013 1

Không chỉ khơi dậy niềm đam mê tiếng anh, “ENGLISH TALENT CONTEST” còn giúp các em “gieo hoài bão, gặt ước mơ” du học nước ngoài với nhiều giải thưởng và học bổng lớn. Cuộc thi được văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp VNPC và Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language phối hợp cùng tổ chức với các trường KENT, SIBT, MQC (Autralia), học viện công nghệ NTEC (New Zealand), PIHMS (New Zealand) với tổng giá trị giải thưởng trên 8 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải thưởng cho trường và giải thưởng cho cá nhân học sinh.

Ban tổ chức sẽ trao một giải cho trường có thí sinh tham dự đông nhất và một giải cho trường có thí sinh đạt giải đặc biệt với giải thưởng tiền mặt và quỹ học bổng tiếng Anh. Giải thưởng cho cá nhân học sinh tham gia bao gồm:
 • Một giải đặc biệt
 • Hai giải nhất
 • Ba giải nhì
 • Bốn giải ba
 • Mười giải khuyến khích
 • Phần thưởng dành cho 200 thí sinh lọt vào vòng hai và phần thưởng dành cho các thí sinh tham gia vòng 1. (Xem chi tiết thông tin giải thưởng, click vào đây).
Tất cả các thí sinh đều được nhận những suất học bổng tiếng Anh hấp dẫn từ trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language và quà tặng du học từ VNPC.

Không những thế, các bạn học sinh THPT và các thí sinh được giao lưu gặp gỡ với đại diện các trường đại học quốc tế trong buổi triển lãm giáo dục “Student Open Day” vào chiều ngày 07.04.2013 và có cơ hội nhận học bổng du học lớn lên tới 100 % học phí từ các trường ĐH uy tín tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Thụy Sỹ...

Cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” được triển khai với 3 vòng thi đầy kịch tính, được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc và bảo mật. Vòng 1 thi trực tuyến từ ngày 18.02 đến hết ngày 18.03.2013. Vòng 2 thi viết từ ngày 24.03.2013 đến hết ngày 31.03.2013. Vòng 3 chung kết và trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 07/04/2013. (Xem chi tiết quy chế thi của từng vòng, click vào đây).

Hướng dẫn tham gia Vòng 1: thi trắc nghiệm trực tuyến:
 • Bước 1: Đọc thông tin đầy đủ về cuộc thi “English Talent Contest”, click vào đây
 • Bước 2: Đăng ký làm bài thi vòng 1 “English Talent Contest”, click vào đây
 • Bước 3: Đăng ký các thông tin cá nhân. Hệ thống sẽ cung cấp mật khẩu để làm bài về email bạn vừa đăng ký
 • Bước 4: Kiểm tra email cá nhân để lấy tài khoản và mật khẩu hệ thống đã gửi
 • Bước 5: Đăng nhập và làm bài thi với tài khoản và mật khẩu trên
 • Bước 6: Làm bài thi. Mỗi tài khoản được thi thử và 01 lần thi thật. Không được đóng cửa sổ trình duyệt khi đang làm bài thi
 • Bước 7: Hoàn thành bài thi và xem kết quả hiện trên màn hình.

Mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh về cuộc thi, xin mời liên hệ:
Ban tổ chức cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” và triển lãm giáo dục STUDENT OPEN DAY
Email: englishtalentcontest@ml.edu.vn
Tel: 04 3537 6996
Hot line: 0914 343 669 – 0914 343 738
Hỗ trợ kỹ thuật (khi đăng nhập để làm bài test online): 0977 63 98 98

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

  18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
 • Đọc thêm