Chương trình Quản trị viên tập sự - Công ty Vietnam Esports

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/04/2014

Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử, Công ty Vietnam Esports đang có những bước phát triển vượt bậc cả về quy mô và sự chuyên nghiệp.

Nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ tài năng đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của công ty, Vietnam Esports đã triển khai Chương trình Quản trị viên Tập sự - Management Associate Program. 
 
 
Chương trình Quản trị viên Tập sự được gọi tắt là MAPro, cũng chính là các chữ cái đầu tiên mô tả những điểm mạnh khác biệt của công ty Vietnam Esports:
 
- Merry environment – Môi trường trẻ trung
- Amazing training – Đào tạo Ấn tượng
- Promising career – Sự nghiệp Phát triển
 
MAPro sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước đầu tiên trên nấc thang sự nghiệp của các bạn trẻ cùng thông điệp: “Flash to success”. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí từ ngày 15/4/2014 với các yêu cầu:
 
- Sinh viên năm cuối tại các trường Đại học (Cử nhân/Thạc sĩ).
- Sinh viên đã tốt nghiệp trong vòng 02 năm kể từ thời điểm tốt nghiệp.
- Tốt nghiệp loại khá/giỏi, có điểm trung bình từ 7.0 trở lên theo thang điểm 10 hoặc tương đương.
- Các ứng viên có khả năng giao tiếp tốt tiếng Việt và tiếng Anh.
- Ứng viên là người yêu thích thử thách, có khả năng thích ứng cao. 
 
Các ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong một môi trường hiện đại, trẻ trung, năng động, có điều kiện phát huy tối đa năng lực làm việc và sáng tạo cá nhân. Các bạn trẻ sẽ trải qua các công việc tại nhiều phòng ban khác nhau trong vòng một năm. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn thử thách và tự đánh giá năng lực bản thân, đồng thời tích lũy cho mình một nền tảng kiến thức về quy trình hoạt động của một công ty chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các khóa đào tạo kĩ năng chuyên môn và kĩ năng cá nhân giúp các bạn phát huy sự tự tin trong công việc cũng như khả năng đảm nhiệm những vị trí quản lý trong tương lai. 
 
Đặc biệt, một tháng làm việc ở nước ngoài - điểm hấp dẫn nhất của Chương trình Quản trị viên Tập sự, sẽ mang đến những trải nghiệm quý giá cho các bạn trẻ, nhất là đối với ngành nghề còn mới mẻ tại Việt Nam như Thể thao điện tử. Ngoài chế độ lương, thưởng hấp dẫn và xứng đáng theo năng lực, ứng viên còn có cơ hội làm việc chính thức tại công ty khi xuất sắc hoàn tất chương trình.
 
Chương trình Quản trị viên Tập sự tại Vietnam Esports chắc chắn sẽ là một bước khởi đầu vững chắc trên con đường xây dựng sự nghiệp của các bạn trẻ tài năng. Hãy đăng kí ngay để có cơ hội gia nhập Vietnam Esports. Mọi thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại website: www.vietnamesports.vn.
 
Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) được thành lập vào ngày 09/06/2009, hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử, thương mại điện tử và giải trí trực tuyến. Vietnam Esports được cộng đồng biết đến với các sản phẩm: Garena Plus (G+), GCafe, Vietnam Esports TV, Liên Minh Huyền Thoại hay FIFA Online 3.Vietnam Esports tiên phong trong việc xây dựng một nền thể thao điện tử được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, song hành cùng xu hướng phát triển của thế giới.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm