Anh Văn Hội Việt Mỹ: Khai trương trung tâm thứ 15

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/04/2013

Ngày 21/04/2013, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ khai trương trung tâm mới tại 679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM (đối diện siêu thị Big C) - Nâng tổng số trung tâm của hệ thống lên 15.

Địa điểm thuận lợi cho học viên và phụ huynh

Qua tư vấn và lắng nghe từ phía phụ huynh, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) hiểu rằng việc chọn địa điểm học tập vừa chất lượng vừa thuận lợi cho việc đưa đón con em là vấn đề băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Hơn nữa, thời gian gần đây, quận Gò Vấp là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhất của thành phố, nhu cầu học tập của người dân ngày càng cao. Vì thế, trung tâm mới 679 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp của Anh văn hội Việt Mỹ sẽ địa chỉ lý tưởng dành riêng cho các học viên nơi đây, đồng thời giúp quý phụ huynh có nhiều thời gian hơn cho công việc của bản thân và gia đình.

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ - 679 Nguyễn Kiệm được đặt tại tòa nhà Ánh Dương, ngay nút giao thông trọng điểm ngã sáu Gò Vấp. Đây là địa điểm tập trung đông dân cư nhất và cũng là vị trí trung tâm hành chính, thương mại của quận Gò Vấp. Đối diện trung tâm là siêu thị Big C và gần các đơn vị hành chính sự nghiệp quận. Với việc khai trương trung tâm này, Anh Văn Hội Việt Mỹ mong muốn được phục vụ tốt nhất nhu cầu học Anh ngữ của người dân nơi đây, đồng thời góp phần vào xu thế phát triển ngày càng vững mạnh của quận Gò Vấp.

Anh Văn Hội Việt Mỹ: Khai trương trung tâm thứ 15 1
Trung tâm VUS 679 Nguyễn Kiệm tọa lạc tại trung tâm hành chính, thương mại quận Gò Vấp.

Môi trường Anh ngữ lý tưởng với nhiều chương trình học phong phú


Với diện tích sử dụng hơn 1.600 m2 và sức chứa hơn 2.000 học viên, trung tâm VUS 679 Nguyễn Kiệm được thiết kế hiện đại nhằm mang đến điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học viên.

Tất cả hệ thống 30 phòng học tại đây được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phòng học chú trọng đến các chi tiết về thiết kế phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của từng nhóm đối tượng học viên và có tính tương tác rất cao. Điển hình như phòng học dành cho các em thiếu nhi được thiết kế, bài trí với nhiều nhân vật hoạt hình các em yêu em thích, màu sắc tươi vui, nhiều tranh ảnh, trò chơi không chỉ giúp các em thoải mái, nhẹ nhàng khi đến lớp mà còn hỗ trợ trong việc học tiếng Anh cho trẻ. Phòng học dành cho học viên độ tuổi trưởng thành thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng động gần gũi với môi trường làm việc tại các văn phòng, công ty. Ngoài ra, sự rộng rãi và thoáng mát giúp cho những người đã đi làm khi đến lớp như được thư giãn để có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức ngôn ngữ.

Hỗ trợ nhiều cho việc học của mỗi học viên phải kể đến các phòng chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện… là nơi học viên tra cứu, tìm hiểu, rèn luyện thêm ngoài giờ học chính quy. Tiếp cận với những đầu sách mới tham khảo Anh ngữ mới nhất sẽ khuyến khích việc học của mỗi người, tăng khả năng tìm tòi, tự học. Phòng lab với trang bị hiện đại là nơi học viên có thể tăng cơ hội thực hành, nhất là việc luyện các bài thi TOEFL iBT trên máy tính…

Với sự góp mặt của cơ sở 679 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, đến nay Anh Văn Hội Việt Mỹ đã có 15 trung tâm giảng dạy trải rộng khắp TP.HCM với hơn 1.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam được các tổ chức danh tiếng cấp chứng chỉ về khả năng giảng dạy Anh ngữ. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ, hướng tới mục tiêu tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới.

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ
Đại chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp
Điện thoại: 08 3894 1888
Website: www.vus.edu.vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm