1.000 học sinh tham gia tập huấn với HLV bóng rổ NBA tại TP.HCM

K.T; Ảnh: Benz, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 27/04/2015

Các huấn luyện viên từ NBA nhận xét học sinh năm nay có kỹ thuật và cả sự nhiệt huyết đều tốt hơn năm ngoái rất nhiều

Hôm qua (26/04), tại nhà thi đấu đa năng quận 7 đã diễn ra buổi tập huấn bóng rổ miễn phí dành cho học sinh trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, đây là buổi huấn luyện do đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp từ NBA đến Việt Nam trực tiếp hướng dẫn. Vì thế với các bạn học sinh yêu thích bóng rổ thì đây là cơ hội cực kỳ hấp dẫn và có 1-0-2 để được tham gia và học hỏi các kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Trong vòng 1 ngày, đã có đến hơn 1.000 học sinh đến từ các trường trung học trên khắp thành phố tham gia hoạt động này.

Có đến 1.000 học sinh đến tham gia buổi tuyển chọn tập huấn này.


Các huấn luyện viên đến từ NBA trực tiếp tham gia tập luyệnCác học sinh sẽ được luyện tập và kiểm tra từ những động tác cơ bản nhất.

Các huấn luyện viên từ NBA nhận xét học sinh năm nay có kỹ thuật và cả sự nhiệt huyết đều tốt hơn năm ngoái rất nhiềuCác huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn và thực hành tư thế chuẩn.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm