Học cách "thoát kiếp friendzone" trên Youtube, thanh niên gốc Việt bị bắt vì tội quấy rối tình dục

Duy Vu, Theo Helino 17:32 30/01/2019

Chỉ vì quá tin vào phương pháp tán tỉnh học được trên Youtube, chàng trai Michael Tran đã dọa một cô gái 17 tuổi sợ phát khiếp, trước khi bị cảnh sát giam giữ vì tội quấy rối tình dục.

Michael Tran là một sinh viên 31 tuổi tại đại học Central Florida, Mỹ, hiện đang sống ở Tây Melbourne, cách thành phố Orlando hơn một tiếng lái xe về hướng Đông Nam. Hồi tháng 10 năm ngoái, Tran gặp nạn nhân nữ 17 tuổi tại một nhà hàng. Hai người vui vẻ trò chuyện rồi đồng ý trao đổi số điện thoại, và "thảm họa" cũng từ đây mà ra.

Học cách thoát kiếp friendzone trên Youtube, thanh niên gốc Việt bị bắt vì tội quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Chân dung Michael Tran.

Sau suốt 1 tuần nhắn tin qua lại, nữ sinh nói cô không thấy hợp với Tran, mối quan hệ giữa hai người coi như tạm dừng tại đây. Nhưng không, bất chấp lời từ chối quyết liêt của cô gái trẻ, Tran liên tục nhắn tin làm phiền, thậm chí một số tin nhắn còn thể hiện sự dung tục quá đà khiến nạn nhân nữ sợ hãi. 

Đỉnh điểm của sự việc là khi nạn nhân 17 tuổi đang đi bộ về kí túc xá hồi đầu tháng 1/2019. Một người đàn ông lạ mặt tiếp cận cô gái trẻ khiến nạn nhân cảm thấy bất an; người này về sau bị phát hiện trong một bức ảnh chụp chung với Tran trên Instagram.

Cảnh sát đã phải vào cuộc đối với sự việc lần này. Khi bị thẩm vấn hôm 15/1, Tran cho biết anh học cách tán tỉnh này trên... Youtube, cho rằng cách duy nhất để "thoát kiếp friendzone" là phải thật thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Thú nhận với cảnh sát điều tra, Tran cho biết vì cho rằng nạn nhân nữ "không từ chối quá gay gắt", nên anh mới tin mình vẫn còn cơ hội.

Học cách thoát kiếp friendzone trên Youtube, thanh niên gốc Việt bị bắt vì tội quấy rối tình dục - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tran chính thức bị bắt giữ hôm 24/1 với cáo buộc lén lút đeo bám và dụ dỗ trẻ vị thành niên quan hệ tình dục thông qua tin nhắn. Hiện Tran đang bị giam trong nhà tù hạt Orange, với mức tiền bảo lãnh lên đến 6.000 USD.

(Theo Orlando Sentinal)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm