Học bổng toàn phần cho sinh viên ngành thú y hệ Đại học năm 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/08/2017

Ngày 03/08/2017, Trường Đại học Đông Đô và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet đã ký biên bản hợp tác đào tạo và bố trí việc làm cho sinh viên Khoa thú y của Trường Đại học Đông Đô.

Đến tham dự buổi lễ ký kết về phía Trường Đại học Đông Đô có TS. Dương Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Kim Oanh Phó hiệu trưởng, Thầy giáo TS. Nguyễn Hùng Nguyệt, Trưởng khoa thú y và các cán bộ trong Khoa thú y. Về phía Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet có Ông Nguyễn Văn Năm, Tổng giám đốc Công ty và các ông bà đại diện Phòng kinh doanh của Công ty.

Học bổng toàn phần cho sinh viên ngành thú y hệ Đại học năm 2017 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Năm (ngồi bên trái) và Thầy giáo TS. Dương Văn Hòa, ký biên bản hợp tác.

Công ty Biovet rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm ủng hộ và giúp đỡ từ Quý nhà trường, nhất là Ban lãnh đạo khoa thú y trong suốt thời gian qua.

Để cảm ơn sự đồng hành giúp đỡ đó, Ban lãnh đạo công ty quyết định hỗ trợ Nhà trường trong công tác hướng dẫn đào tạo cho sinh viên của Khoa thú y. Cụ thể chương trình như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên Khoa thú y, Trường Đại học Đông Đô.

2. Chương trình hỗ trợ:

- Trao học bổng toàn khóa học và cam kết việc làm cho các sinh viên đạt từ 24 điểm trở lên trong tổ hợp xét tuyển (khối A, A1, B, D) trong kỳ thi THPT quốc gia tham gia xét tuyển vào Trường.

- Phỏng vấn và trao học bổng toàn phần cho những sinh viên đạt yêu cầu trong 02 năm học cuối.

- Tiếp nhận sinh viên về thực tập rèn nghề hàng tháng tại Công ty. Trong thời gian rèn nghề tại công ty học viên được bố trí ăn ở miễn phí tại công ty.

- Tài trợ trang phục, dụng cụ thú y cần thiết và động vật để sinh viên thực hành tại Khoa và trong thời gian thực tập rèn nghề tại Công ty.

3. Cơ hội việc làm: Các sinh viên Khoa thú y, Trường Đại học Đông Đô sau khi tốt nghiệp được Công ty đánh giá toàn bộ quá trình học tập trên trường và rèn nghề tại Công ty đạt yêu cầu sẽ được Công ty tiếp nhận vào làm việc, hưởng mức lương cứng từ 10.000.000 đồng vnđ/tháng.

Theo học ngành Thú y, sinh viên được cung cấp các kiến thức cơ sở và chuyên khoa về bệnh lý học, dịch tễ học, chẩn đoán bệnh, bệnh truyền nhiễm, nội ngoại sản, ký sinh trùng và công tác phòng điều trị một số bệnh bệnh thường gặp; đồng thời phát triển kỹ năng thực hiện các thao tác cơ bản trong phòng thí nghiệm, và công tác phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi.

Học bổng toàn phần cho sinh viên ngành thú y hệ Đại học năm 2017 - Ảnh 2.

Thầy giáo TS. Nguyễn Hùng Nguyệt hướng đẫn học viên

Học bổng toàn phần cho sinh viên ngành thú y hệ Đại học năm 2017 - Ảnh 3.

Sự độc đáo của Khoa thú y, Trường Đại học Đông Đô có môn châm cứu thú y, một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang được nhiều người quan tâm, đồng thời cũng đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước là chăn nuôi sạch, không có tồn dư thuốc kháng sinh và hocmon tăng trưởng trong sản phẩm.

Với thời gian đào tạo 05 năm, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Đại học Thú y do Trường Đại học Đông Đô cấp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT. Với bằng cấp này, các bạn có cơ hội làm việc tại các Công ty thuốc thú y, Phòng khám thú y, Phòng xét nghiệm thú y, Trang trại chăn nuôi gia súc - gia cầm, thảo cầm viên; trong Công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y; trong các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan; hoặc mở Phòng khám thú y, Công ty thuốc thú y, Trang trại chăn nuôi của riêng mình.

Để đăng ký theo học ngành thú y, Trường Đại học Đông Đô các bạn học viên đăng ký tại Địa chỉ: Khoa thú y, Trường Đại học Đông Đô: Số 170 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội. Điện thoại 0903.290.698

Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://channuoithuy.edu.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm