Hoàng Yến Chibi giận "tím tái" khi liên tục bị Hải Triều ngắt lời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 09/12/2019

Hải Triều "chê" Hoàng Yến Chibi không có khả năng làm người dẫn chương trình vì nói không rõ. Chưa hết, anh còn cướp diễn đàn làm MC của cô tại gameshow "Gà đẻ trứng vàng".

Hải Triều xuất hiện tại tập 5 "Gà đẻ trứng vàng", sẽ lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 11/12 trên VTV3, nam diễn viên kết hợp với Liêu Hà Trinh tạo thành một đội với tên gọi "Riều rinh". Đối đầu là đội chơi cũng duyên dáng không kém có tên "Rung rang" của Quang TrungThiều Bảo Trang.

Hoàng Yến Chibi giận tím tái khi liên tục bị Hải Triều ngắt lời - Ảnh 1.

Như hình tượng khách mời "xéo xắt" ở những chương trình trước đây, Hải Triều vẫn không bỏ qua một cơ hội nào có thể "cà khịa" đồng nghiệp. Tại "Gà đẻ trứng vàng" tập tuần này, nữ MC Hoàng Yến Chibi đã trở thành mục tiêu "công kích" của anh.

Đội "Riều rinh" đã có màn chào sân đầy náo nhiệt và ấn tượng. Ngay lúc này, Hoàng Yến Chibi không tiếc lời khen dành cho khách mời: "Màn chào hỏi còn đẹp hơn của mình nữa anh Trung à". Tung hứng khá ăn ý với bạn dẫn, MC Thành Trung đáp lời: "Cũng đúng thôi người ta cao, còn mỏng như thế kia mà thì làm gì chả fashion".

Hoàng Yến Chibi giận tím tái khi liên tục bị Hải Triều ngắt lời - Ảnh 2.

Đến đây, Hoàng Yến Chibi bày tỏ sự tủi thân về chiều cao "khiêm tốn" của cô. Vừa dứt lời Hải Triều chớp lấy cơ hội "móc mỉa" ngay: "Yến à, em như là "nốt trầm" trong âm nhạc đó". Những tưởng sẽ được bạn dẫn "cứu nguy", Hoàng Yến Chibi còn bị Thành Trung phũ: "Đúng rồi trong âm nhạc em là lạc nhịp rồi đó Yến". Ngay lúc này, Hoàng Yến Chibi nhanh chóng chạy sang đội chơi "Rung rang" cầu cứu với lý do bị ngay chính bạn dẫn "bỏ rơi".

Không tỏ ra yếu thế, MC Thành Trung tuyên bố: "Xin lỗi ở đây tôi không là nhất nhưng còn lâu tôi mới là bét nhất. Nói về độ đẹp trai tôi là nhất ở đây còn đẹp gái thì tôi không nhất rồi. Tôi cũng không lùn nhất". Lúc này mọi ánh mắt đều dồn về phía Hoàng Yến Chibi. Chưa dừng lại, Hải Triều tiếp tục "cà khịa" về chiều cao của Hoàng Yến Chibi: "Hoàng Yến là lùn nhất Việt Nam rồi".

Gà đẻ trứng vàng: Hoàng Yến Chibi liên tục bị Hải Triều vùi dập

Ngoài "đá xéo" chiều cao của MC Hoàng Yến Chibi, Hải Triều còn bắt bẻ cách dẫn chương trình của cô. Ngay sau phần chào sân, anh đã nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi bởi cô không phát âm chuẩn tên gọi "Riều rinh" của độ anh. Hải Triều mỉa mai so sánh cô với người bạn thân BB Trần: "MC mà đớt, phát âm chuẩn như BB Trần là không được rồi".

Trong suốt quá trình diễn ra phần thi, Hải Triều đều chú ý nhắc nhở cách dẫn của nữ MC. Ở phần thi thử thách kiến thức cá nhân, khi Hoàng Yến Chibi không đọc trơn tru gợi ý "Đất nước hình chiếc ủng là tên gọi khác của quốc gia nào?", Hải Triều bắt lỗi ngay: "Trời ơi MC mà phát âm không hiểu gì hết. Cái đĩa bị vấp hoài vậy trời". Anh còn cướp diễn đàn làm MC của Hoàng Yến Chibi.

Liên tục nhận lời bắt bẻ từ Hải Triều, Hoàng Yến Chibi "mếu máo": "Trong chương trình này, em chỉ để cho mọi người vùi dập thôi". Cuối cùng phải nhờ bạn dẫn Thành Trung và các khách mời "cứu nguy", cô mới giữ được phong độ đảm nhận vai trò MC của mình.

Hoàng Yến Chibi giận tím tái khi liên tục bị Hải Triều ngắt lời - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi không phải là mục tiêu xéo xắt duy nhất của Hải Triều, từ MC Thành Trung đến đội đối thủ là Quang Trung và Thiều Bảo Trang, anh đều "cà khịa" hết mình. Hải Triều còn bắt MC Thành Trung phải "thị phạm" trước phần thi thử thách đồng đội cá nhân, không ghi được điểm nào, Hải Triều "đá xéo" nam MC: "Anh Trung chắc nằm trong đội thổi trứng quốc gia, không vô quả nào nên khách mời không cần phải chơi nữa". MC Thành Trung cũng thẳng thừng đáp trả: "Đó là lý do Trung là người dẫn chương trình với không phải là người chơi".

Gà đẻ trứng vàng: Học cách tạo dáng từ Hải Triều, Quang Trung, Liêu Hà Trinh, Thiều Bảo Trang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm