Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George!

Thạch Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 02/06/2022

Tham gia cùng anh chị là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, Hoàng tử Louis có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành Trooping the Colour.

Đại lễ Bạch Kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã chính thức bắt đầu lúc 4h chiều ngày 2/6 giờ Hà Nội. Khởi đầu của chuỗi sự kiện là màn diễu hành Trooping the Colour truyền thống mừng sinh nhật Nữ hoàng.

Trong sự kiện năm nay, những thành viên Hoàng gia đang phục vụ công chúng sẽ có mặt để trực tiếp xem lễ diễu hành từ những địa điểm đặc biệt. Nổi bật trong số đó là gia đình Hoàng tử William cùng Công nương Kate và 3 con nhỏ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Ngoài ra, Hoàng tử Harry và Meghan Markle cùng 2 con cũng đã về tham dự sự kiện.

3 anh em nhà Công tước Cambridge cùng mẹ là Công nương Kate đi trên chiếc xe ngựa dẫn đầu đoàn rước trong lễ diễu hành. Đặc biệt, mặc dù là em út nhưng biểu cảm và sự đáng yêu của Hoàng tử Louis đã chiếm trọn trái tim của cư dân mạng.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 1.

3 anh em nhà Cambridge vẫy chào người dân.

Hoàng tử Louis 4 tuổi diện bộ quần áo mang cảm hứng từ hải quân - tái hiện lại hình ảnh cha mình là Hoàng tử William khi anh tham dự Trooping the Colour lúc còn là một cậu bé.

Khi cỗ xe tiến xuống đại lộ The Mall, George, Charlotte và Louis đã nhiệt tình vẫy tay chào hàng ngàn người hâm mộ Hoàng gia đang xếp hàng trên các con phố.

Sau buổi diễu hành trên xe ngựa, 3 anh em góp mặt cùng các anh chị em họ khác và cả Harry cùng Meghan Markle tại cửa sổ văn phòng trên cao nhìn xuống buổi diễu hành. Khi ông nội là Thái tử Charles thực hiện nghi lễ chào bên dưới, Hoàng tử nhỏ Louis cũng lập tức chào theo.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 2.

Hoàng tử Louis nép mình bên góc cửa sổ nhìn xuống lễ diễu hành.

Sau đó, Hoàng tử Louis cùng anh chị và các thành viên Hoàng gia đang phụng sự cũng xuất hiện trên ban công Điện Buckingham bên Nữ hoàng như truyền thống.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 3.

Hoàng tử Louis thực hiện nghi thức chào bên cạnh chị mình là Công chúa Charlotte.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 4.

Các thành viên Hoàng gia đang phụng sự xuất hiện trên ban công điện Buckingham. Louis nhỏ tuổi được ưu tiên đứng bên Nữ hoàng.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 5.

Louis diện bộ trang phục giống cha mình là Công tước William ngày xưa. 2 cha con cũng có nhiều nét rất giống nhau.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 6.

Hoàng tử William và con út của mình, ảnh chụp cách nhau 37 năm. Nhiều người nhận xét Louis cũng rất giống anh cả mình là George hồi nhỏ.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 7.

Louis che tai cực "cute" khi đoàn máy bay diễu hành qua ban công.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 8.

Nữ hoàng bên người chắt yêu quý của mình.

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 9.

Bà cũng dành thời gian quan tâm, hỏi han cậu bé.

Một số hình ảnh khác:

Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 10.
Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 11.
Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 12.
Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 13.
Hoàng tử Louis có khoảnh khắc vô cùng đáng yêu tại lễ diễu hành mừng Đại lễ Bạch Kim, đúng là bản sao của bố và anh trai George! - Ảnh 14.
https://afamily.vn/hoang-tu-louis-co-khoanh-khac-vo-cung-dang-yeu-tai-le-dieu-hanh-mung-dai-le-bach-kim-dung-la-ban-sao-cua-bo-va-anh-trai-george-2022060219541524.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm