Gặp nhau 1 lần duy nhất giờ cách xa vạn dặm, Hoàng tử Louis nhà Kate và con trai Meghan lại có nhiều điểm giống nhau đến kinh ngạc

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:03 06/05/2022

Hai em bé hoàng gia dù không thân thiết nhưng giữa chúng lại có nhiều điểm tương đồng.

Vào hôm nay (6/5), con trai Archie của vợ chồng Meghan Markle chính thức tròn 3 tuổi. Cậu bé đã sống ở nước ngoài hơn 2 năm qua sau khi cha mẹ rời hoàng gia, xây dựng sự nghiệp riêng.

Chính vì vậy, mối quan hệ giữa Archie với anh em họ hàng trong gia đình hoàng gia trở nên mờ nhạt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Hoàng tử Louis, con nhà Công nương Kate và bé Archie, dù chỉ gặp nhau duy nhất 1 lần ngoài đời nhưng giữa họ lại có nhiều điểm chung không ngờ.

Gặp nhau 1 lần duy nhất giờ cách xa vạn dặm, Hoàng tử Louis nhà Kate và con trai Meghan lại có nhiều điểm giống nhau đến kinh ngạc - Ảnh 1.

Lần gặp mặt công khai duy nhất giữa Louis và bé Archie.

Cả hai đều có tên hoàng gia độc đáo

Khi vợ chồng Công nương Kate công bố tên chính thức của con trai út thì nhiều người hâm mộ hoàng gia đã bày tỏ sự thất vọng. Không giống như anh trai và chị gái được đặt những cái tên cổ điển đậm chất hoàng gia, con út nhà Cambridge được đặt tên là Louis Arthur Charles.

Cũng tương tự, con trai đầu lòng nhà Sussex được đặt cái tên khác biệt so với những em bé hoàng gia khác là Archie Harrison. Cái tên Archie hiếm khi được sử dụng trong gia đình hoàng gia.

Hai đứa trẻ đều đặt biệt danh cho ông bà

Theo truyền thông Anh, dù hiếm khi gặp Thái tử Charles nhưng bé Archie vẫn yêu quý ông nội của mình. Cậu bé gọi Thái tử bằng biệt danh là "Pa". Trong khi đó, Hoàng tử Louis cùng anh chị của mình gọi bà Camilla, vợ Thái tử Charles là "GaGa".

Gặp nhau 1 lần duy nhất giờ cách xa vạn dặm, Hoàng tử Louis nhà Kate và con trai Meghan lại có nhiều điểm giống nhau đến kinh ngạc - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Archie ở Mỹ.

Không thích cuộc gọi Zoom

Hoàng tử William cho biết con trai út không mặn mà với việc trò chuyện qua Zoom và bé Archie nhà Meghan cũng tương tự. Omid Scobie, bạn thân của nhà Sussex từng nói với tờ Express rằng Archie thi thoảng phải trở thành khách mời "bất đắc dĩ" trong lúc cha mẹ đang cố gắng làm việc qua Zoom.

Những "nông dân" tí hon

Hoàng tử Louis và em họ Archie đều có sở thích nuôi gà với cha mẹ. Thậm chí con trai nhà Meghan có hẳn một "trại gà" mini dành cho mình được đặt tên là "Chick Inn". Cả hai em bé hoàng gia được cho là thích thú với việc nhặt những quả trứng gà tươi ngon trong vườn.

Gặp nhau 1 lần duy nhất giờ cách xa vạn dặm, Hoàng tử Louis nhà Kate và con trai Meghan lại có nhiều điểm giống nhau đến kinh ngạc - Ảnh 3.

Bé Archie có sở thích nuôi gà.

Đều yêu thích biển cả

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey vào năm 2019, vợ chồng Meghan đã chia sẻ hình ảnh bé Archie chạy dọc trên bãi biển với mẹ bằng đôi chân trần. Cậu bé thích được hòa mình vào thiên nhiên, đi dạo biển cùng với gia đình.

Hoàng tử Louis cũng từng được trông thấy cùng cả nhà vui chơi trên bãi biển lộng gió trong clip kỷ niệm 10 năm kết hôn của vợ chồng Công nương Kate. Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tròn 4 tuổi mới đây, Louis được chụp hình khi đang chơi trên bãi biển. Cả hai đều thuộc cung Kim Ngưu nên việc yêu thích các hoạt động ngoài trời là điều dễ hiểu.

Gặp nhau 1 lần duy nhất giờ cách xa vạn dặm, Hoàng tử Louis nhà Kate và con trai Meghan lại có nhiều điểm giống nhau đến kinh ngạc - Ảnh 4.

Hoàng tử Louis trong bộ ảnh mới mừng sinh nhật.

Gặp nhau 1 lần duy nhất giờ cách xa vạn dặm, Hoàng tử Louis nhà Kate và con trai Meghan lại có nhiều điểm giống nhau đến kinh ngạc - Ảnh 5.

Bé Archie đi dạo biển cùng mẹ.

Nhiều người dùng mạng hy vọng rằng, bé Archie cùng em gái Lilibet sẽ sớm được cha mẹ đưa trở về thăm hoàng gia để gặp gỡ những họ hàng thân thích của mình.

Nguồn: Romper

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm