Hoàng tử Harry tố thẳng mặt mẹ kế Camilla là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình và “nhân vật phản diện nguy hiểm”

Chi Chi, Theo Thể Thao & Văn Hóa 16:57 09/01/2023

Công tước xứ Sussex đã tấn công trực diện Vương hậu Camilla một cách gay gắt trong cuộc phỏng vấn mới của mình.

Hoàng tử Harry, 38 tuổi sẽ ra mắt cuốn tự truyện gây tranh cãi Spare (tạm dịch: Người dự bị) vào ngày 10/1 này. Anh đã tham gia chương trình 60 Minutes của MC Anderson Cooper từ đài CBS để quảng bá cho cuốn sách của mình. Nội dung gây sốc nhất trong chương trình là hoàng tử đã tấn công trực diện Hoàng hậu Camilla - mẹ kế của mình.

Vương hậu Camilla vốn nổi tiếng là người thứ ba từng chen chân vào cuộc hôn nhân của Vua Charles và cố Công nương Diana. Vì thế mà mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và cả William với bà đều bị đồn thổi là không thân thiện. Lần đầu tiên, Hoàng tử Harry đã gọi mẹ kế của mình là "nhân vật phản diện" và thậm chí dùng những ngôn từ căng thẳng như “nguy hiểm” để miêu tả Vương hậu của Vương quốc Anh.

Hoàng tử Harry tố thẳng mặt mẹ kế Camilla là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình và “nhân vật phản diện nguy hiểm” - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry gọi mẹ kế - Camilla Parker Bowles là “nguy hiểm”

Khi được MC hỏi tại sao lại miêu tả Vương hậu Camilla là “nguy hiểm” trong cuốn Spare, Harry nói: “Vì bà ấy đã thực hiện cả một chiến dịch để “phục hồi” hình ảnh của mình. Bà ấy nguy hiểm vì đã tạo dựng quan hệ với báo chí Anh. Và trong một gia đình được xây dựng dựa trên thứ bậc, trên con đường để bà ấy trở thành Vương hậu, đã có rất nhiều người bị hại, phải hy sinh vì mục đích đó”. Harry cũng nhận mình chính là một trong số người bị hại đó. Trong tự truyện, anh đã viết: "Camilla đã hy sinh tôi trên ‘bàn thờ’ PR cá nhân của bà ấy".

Trước đó trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã lặp đi lặp lại những tuyên bố rằng Camilla là "người phụ nữ thứ ba", đồng thời nói thêm: "Bà ấy là kẻ xấu, là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của cha mẹ tôi”.

Hoàng tử Harry tố thẳng mặt mẹ kế Camilla là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình và “nhân vật phản diện nguy hiểm” - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry không ngần ngại chỉ trích Vương hậu Camilla gay gắt một cách công khai

Khi Hoàng tử Harry còn nhỏ, Camilla và Vua Charles - người khi đó còn là Thái tử đã có một mối tình ngoài luồng tốn giấy mực của báo chí, dẫn đến việc Charles và Công nương Diana ly hôn. Năm 1997, cố Công nương qua đời sau một tai nạn giao thông thảm khốc ở Pháp. Vua Charles và Camilla cuối cùng đã kết hôn vào năm 2005. Hoàng tử Harry cũng viết trong cuốn sách của mình rằng cả anh và anh trai William đều không hài lòng về việc cha tái hôn.

Trong khi đó, người đồng dẫn chương trình 60 Minutes Cooper đã hỏi Harry lý do tại sao cả hai anh em đều nói với cha của họ rằng đừng kết hôn với Camilla. “Chúng tôi không nghĩ điều đó là cần thiết. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ gây hại nhiều hơn lợi, chỉ cần cha tôi ở bên cạnh người ông cần là đủ. Tại sao phải kết hôn, phải đi xa đến vậy khi bạn không nhất thiết phải làm thế?”, Công tước xứ Sussex chia sẻ.

Khi cuốn tự truyện của Harry rục rịch ra mắt, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia đã cho biết Vua Charles III sẽ giữ động thái im lặng như mọi khi. Thế nhưng người vợ Camilla chính là "lằn ranh đỏ", là "giới hạn chịu đựng" của nhà vua. Sau khi buổi phỏng vấn 60 Minutes được phát sóng, nhiều khả năng cặp đôi xứ Sussex sẽ bị loại khỏi danh sách tham dự lễ đăng quang của Vua Charles vào tháng 5 tới đây.

Nguồn: The Sun, Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày