Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau tin vợ sảy thai và tiết lộ mới nhất về cách Meghan Markle vượt qua nỗi đau mất con thời gian qua

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 19:57 30/11/2020

Những hình ảnh mới nhất về Hoàng tử Harry đã được chia sẻ trên truyền thông sau khi cặp đôi xác nhận chuyện mất đi đứa con thứ 2 hồi tháng 7 vừa qua.

Vào ngày 28/11, hình ảnh Hoàng tử Harry tham gia công việc tình nguyện để giúp đỡ các bác sĩ thú y đã được chia sẻ trên truyền thông.

Đây là lần đầu tiên Công tước xứ Sussex lộ diện trên truyền thông sau bài viết Meghan Markle chia sẻ chuyện mình bị sảy thai lần 2 vào hồi tháng 7 vừa qua, được đăng tải trên tờ New York Times hôm 25/11. Những bức hình cho thấy, cháu trai Nữ hoàng Anh ăn vận giản dị, đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang màu đen.

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau tin vợ sảy thai và tiết lộ mới nhất về cách Meghan Markle vượt qua nỗi đau mất con thời gian qua - Ảnh 1.

Hình ảnh Harry xuất hiện hôm 28/11

Omid Scobie, đồng tác giả cuốn "Đi tìm tự do" và là bạn thân của Meghan, xác nhận rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã và đang làm công việc tình nguyện mà công chúng không hề hay biết. Sau khi mất đi đứa con thứ 2, Meghan biến nỗi đau trở thành động lực để cô tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp ích cho xã hội.

Omid Scobie chia sẻ rằng, Harry là một người vô cùng khiêm tốn, anh đã làm việc ít nhất 4 giờ đồng hồ trong điều kiện nắng nóng để hỗ trợ các bác sĩ thú y. Ngoài ra, Harry đã tham gia vào các công việc tình nguyện giúp đỡ các cựu chiến binh quân đội đang trải qua cảnh vô gia cư và gặp nhiều khó khăn.

Omid cũng ca ngợi Harry và Meghan vì sự cống hiến của họ đối với cộng đồng. Omid nói rằng Meghan là một phụ nữ đầy nghị lực và kiên cường, dù trải qua nỗi đau mất mát vẫn không ngừng làm việc, với nhiều hoài bão và dự định trong tương lai.

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau tin vợ sảy thai và tiết lộ mới nhất về cách Meghan Markle vượt qua nỗi đau mất con thời gian qua - Ảnh 2.

Meghan tích cực tham gia hoạt động tình nguyện sau khi sảy thai

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến việc Meghan Markle kể lại chi tiết mình bị sảy thai cho công chúng được biết trong khi các thành viên hoàng gia chỉ đưa ra dòng thông báo khiêm tốn. Theo tờ ET Online, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với họ rằng nhà Sussex đã nói với hoàng gia Anh về chuyện bị sảy thai trước khi chia sẻ câu chuyện với công chúng.

"Trước khi câu chuyện được đăng tải, Hoàng tử Harry đã nói về việc Meghan bị sảy thai với gia đình anh ấy. Công tước và Nữ công tước cũng tin rằng việc họ công khai chia sẻ câu chuyện là phù hợp", ET Online trích dẫn nguồn tin thân cận.

Vào ngày 29/11, Nữ hoàng Anh cũng đã xuất hiện trở lại sau một thời gian vắng bóng trên truyền thông. Bà đã thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến để tôn vinh những nỗ lực 'tuyệt vời' của các tình nguyện viên Khối thịnh vượng chung. Nữ hoàng mặc trang phục nổi bật và giữ tinh thần thoải mái trong suốt cuộc trò chuyện.

Theo Hoàng gia Anh, Giáng sinh năm nay của Nữ hoàng Anh cùng gia đình sẽ có đôi chút khác biệt so với mọi năm vì dịch Covid-19. Nữ hoàng sẽ đón Giáng sinh cùng gia đình con út, Hoàng tử Edward và một gia đình nữa chưa được hé lộ cụ thể.

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau tin vợ sảy thai và tiết lộ mới nhất về cách Meghan Markle vượt qua nỗi đau mất con thời gian qua - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh trong lần xuất hiện mới nhất

Nguồn: Daily Mail

Hoàng tử Harry lần đầu xuất hiện sau tin vợ sảy thai và tiết lộ mới nhất về cách Meghan Markle vượt qua nỗi đau mất con thời gian qua - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm