Hoàng Tôn dùng kem chống nắng, Bảo Kun ói mửa, Gin Tuấn Kiệt "choáng" khi tham gia "Sao nhập ngũ" mùa 5

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 08/05/2018

Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun là 3 gương mặt tham gia mùa 5 của "Sao nhập ngũ".

Buổi họp báo mùa 5 của "Sao nhập ngũ" đã được diễn ra vào sáng nay (8/5) tại TP.HCM. Tham gia mùa thi lần này là 3 chàng trai Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt.

Hoàng Tôn dùng kem chống nắng, Bảo Kun ói mửa, Gin Tuấn Kiệt choáng khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 5 - Ảnh 1.

3 sao nam tham gia mùa 5

Gin Tuấn Kiệt cho biết: "Khi xem lại clip sơ lược những hình ảnh đã tham gia, cảm xúc như như ùa về, mình cười mà chảy nước mắt khi nhớ lại các thử thách trong 7 ngày. Gin rất nhớ môi trường đó. Nếu có cơ hội thì mình muốn tham gia một lần nữa nhưng dài hơn, một tháng hoặc hơn nữa". Trong clip teaser của chương trình, mặc dù thừa nhận những gì trên thực tế khác hẳn so với tưởng tượng lúc còn ở nhà, nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được đề ra.

Hoàng Tôn dùng kem chống nắng, Bảo Kun ói mửa, Gin Tuấn Kiệt choáng khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 5 - Ảnh 3.

Gin Tuấn Kiệt

Còn Bảo Kun chia sẻ: "Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là bài học kiểm soát bản thân. Bởi bình thường mình không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều". Bảo Kun còn hé lộ mình là người bị phạt nhiều nhất, hình phạt nặng nhất là khi anh chàng khiến cả đội phải gánh chung và bản thân thì ói mửa do không thể chịu được độ khắc nghiệt của hình phạt đó.

Hoàng Tôn dùng kem chống nắng, Bảo Kun ói mửa, Gin Tuấn Kiệt choáng khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 5 - Ảnh 4.

Bảo Kun

Với Hoàng Tôn: "Dù chỉ có 7 ngày nhưng đã có rất nhiều kỉ niệm cũng như được trải nghiệm không ít thử thách như: Ôm một đầu đạn nặng khoảng 30, 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần. Trước đó thì không nghĩ mình sẽ làm được nhưng khi đặt vào hoàn cảnh và chịu những áp lực từ cấp trên, đồng đội và áp lực do chính bản thân mình đặt ra thì cuối cùng cũng hoàn thành. Sau chương trình, Hoàng Tôn rút ra được rằng, chỉ cần mình nghĩ là sẽ làm được thì cuối cùng sẽ tự tìm cách để vượt qua". BTC cũng hé lộ da Hoàng Tôn vẫn trắng sau khi tham gia chương trình là do... chăm dùng kem chống nắng.

Hoàng Tôn dùng kem chống nắng, Bảo Kun ói mửa, Gin Tuấn Kiệt choáng khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 5 - Ảnh 5.

Hoàng Tôn

Với tên gọi Không ngục ngã, mùa thứ 5 thực sự là thử thách rất lớn với cả 3 nhân vật trải nghiệm, bởi họ sẽ phải cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn. 3 nhân vật được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ - những người lính "chân đồng da sắt" của lữ đoàn pháo binh 45.

Hoàng Tôn dùng kem chống nắng, Bảo Kun ói mửa, Gin Tuấn Kiệt choáng khi tham gia Sao nhập ngũ mùa 5 - Ảnh 6.

Chương trình được phát sóng lúc 9h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) từ ngày 12/05.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm