Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị chê "lay lắt mãi mới bán hết vé concert", cách đáp trả netizen gây chú ý

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 15:05 27/09/2023

Sau gần 20 ngày mở bán, vé ngồi liveshow Hoàng Thùy Linh mới sold out, chỉ còn 2 hạng vé đứng với mức giá thấp nhất.

Kể từ khi Hoàng Thùy Linh vướng ào ào phát ngôn trong buổi họp báo công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - Vietnamese Concert, tình trạng bán vé concert của nữ ca sĩ được netizen quan tâm. So với các concert, liveshow của một số nghệ sĩ khác như Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng,... tình hình vé của Hoàng Thùy Linh từ khi mở bán được nhận xét là có tốc độ tiêu thụ không nhanh.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị chê lay lắt mãi mới bán hết vé concert, cách đáp trả netizen gây chú ý - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị chê lay lắt mãi mới bán hết vé concert, cách đáp trả netizen gây chú ý - Ảnh 3.

Cập nhật đến sáng ngày 27/9 (tức gần 20 ngày sau khi vé được mở bán), Hoàng Thùy Linh mới bán được hết hạng vé ngồi của Vietnamese Concert, chỉ còn 2 hạng vé standing (vé đứng) Trưởng Nữ Chạy Trốn với mức giá thấp nhất 1,5 triệu đồng. Khi một tài khoản để lại bình luận: “Lay lắt mãi cũng bán được hết vé. Vất vả quá", Hoàng Thùy Linh đã có câu đáp trả đáng chú ý: “Chỉ cần mọi người kịp mua vé để có mặt hôm đó là được rồi ạ. Show diễn ra để thưởng thức mà chứ bên mình đâu có mục tiêu thành tích là phải bán cho nhanh đâu ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nỗ lực và cố gắng của team nha. Nếu có duyên thì mong gặp bạn ở concert ạ”.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị chê lay lắt mãi mới bán hết vé concert, cách đáp trả netizen gây chú ý - Ảnh 4.

Từ sau khi vướng ồn ào phát ngôn, Hoàng Thùy Linh đã có cách ứng xử khéo léo hơn khi đối đáp với truyền thông cũng như cư dân mạng. Trước đó, giọng ca See Tình đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích bởi những phát ngôn bị đánh giá là trịch thượng. Khi cô đăng ảnh tập luyện cho Vietnamese Concert kèm dòng trạng thái: "Biết ơn cuộc đời vì được lao động... Một ngày hết mình với band nhạc", một khán giả đã bình luận: "Biết ơn khán giả ấy, đừng biết ơn cuộc đời cháu ạ". Ngay sau đó, Hoàng Thùy Linh đã đáp: "Cháu luôn luôn biết ơn khán giả ạ chú ơi... Cháu cảm ơn chú!".

Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị chê lay lắt mãi mới bán hết vé concert, cách đáp trả netizen gây chú ý - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh lên tiếng khi bị chê lay lắt mãi mới bán hết vé concert, cách đáp trả netizen gây chú ý - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh những ngày qua vẫn đang miệt mài tập luyện cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm