Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê

Vixx, Theo Helino 21:05 18/11/2019

Hoàng Thùy Linh sẽ tham dự ABU TV Song Festival 2019 cùng dàn mỹ nhân TWICE nhà JYP vào ngày mai.

Hoàng Thùy Linh vừa đăng loạt ảnh lên đường đến Nhật Bản để chuẩn bị tham dự ABU TV Song Festival 2019. Nữ ca sĩ chọn trang phục đơn giản, mang chiếc túi hiệu tạo điểm nhấn khi xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất. Cô là đại diện của Việt Nam tham dự liên hoan âm nhạc này ở Nhật, sẽ đứng chung sân khấu với TWICE của Hàn Quốc. Trước đó, giọng ca "Để mị nói cho mà nghe" bị bắt gặp đang có mặt ở đất nước hoa anh đào cùng Gil Lê. Rất có thể, Gil Lê tháp tùng Hoàng Thuỳ Linh trong chuyến đi đặc biệt này.

Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 1.
Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh đăng ảnh đi Nhật Bản.

Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 3.
Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ diện trang phục khoẻ khoắn, năng động.

Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 6.
Hoàng Thùy Linh check-in đến Nhật dự đại nhạc hội khủng cùng TWICE, hoá ra đây là lời giải cho loạt ảnh với Gil Lê - Ảnh 7.

Cô bị soi đang có mặt ở Nhật Bản với Gil Lê, hoá ra cặp đôi cùng có mặt ở đất nước hoa anh đào để dự ABU TV Song Festival 2019.

Cả Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đều chụp hình chung với một khán giả trên đường phố Nhật Bản.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm