Hoàng Thùy gây sốc khi trả lời chuyện bị đồn nâng ngực: Mọi người thử đoán đi, hoặc ai về nhà em cho... "sờ thử"!

Vixx, Theo Helino 23:59 21/11/2019

Câu trả lời có phần đùa giỡn của Hoàng Thùy vẫn khiến khán giả tranh cãi.

Chiều tối 21/11, Hoàng Thùy có buổi gặp gỡ truyền thông trước ngày lên đường dự thi Miss Universe 2019 tại Mỹ. Tới chúc mừng mỹ nhân gốc Thanh Hoá có H'Hen Niê, Lệ Hằng,... Hoàng Thùy cho biết hiện tại cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình sắp tới của mình. Người đẹp mang theo rất nhiều hành lý, tự tin sẽ khiến công chúng mãn nhãn như đi dự tuần lễ thời trang. Cô lo ngại nhất về vấn đề cân nặng vì cảm thấy body đang hơi ốm. Tuy nhiên Hoàng Thùy đặt nhiều kỳ vọng mình sẽ mang được chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên về cho Việt Nam và mong khán giả sẽ cùng ủng hộ, tiếp thêm động lực cho mình.

Hoàng Thùy gây sốc khi trả lời chuyện bị đồn nâng ngực: Mọi người thử đoán đi, hoặc ai về nhà em cho... sờ thử! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy xuất hiện với vòng 1 khủng trong sự kiện hôm nay.

Ngoài ra cũng trong sự kiện, Hoàng Thùy bị chú ý vì vòng 1 căng đầy gợi cảm. Cô từng bị đồn can thiệp thẩm mỹ nhưng chưa bao giờ lên tiếng trả lời nghi vấn này. Tuy nhiên khi được hỏi trực tiếp hôm nay, Hoàng Thùy có câu trả lời gây sốc: "Em nghĩ là em không muốn trả lời câu hỏi này. Mọi người thử đoán đi ạ. Hoặc là ai về nhà em cho... "sờ" thử". Hiện tại, Hoàng Thùy chỉ muốn tập trung hết sức cho hành trình sắp tới của mình, cô không muốn nói sâu quá nhiều đến những chuyện bên lề.

Hoàng Thùy gây sốc khi trả lời chuyện bị đồn nâng ngực: Mọi người thử đoán đi, hoặc ai về nhà em cho... sờ thử! - Ảnh 2.

Người đẹp bị đồn thẩm mỹ.

Hoàng Thùy gây sốc khi trả lời chuyện bị đồn nâng ngực: Mọi người thử đoán đi, hoặc ai về nhà em cho... sờ thử! - Ảnh 3.

Cô cho biết không muốn trả lời mà để khán giả tự đoán.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm