Hoàng Oanh lần đầu kể về bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, tiết lộ lí do cảm thấy an toàn và yên lòng trong tình yêu

Super J, Theo Helino 21:53 24/10/2019

Theo Hoàng Oanh, bạn trai cô là người rất lí trí, kiên nhẫn và luôn xuất hiện vào lúc cô cần.

Chuyện yêu đương, hẹn hò của MC Hoàng Oanh là điều khiến rất nhiều người tò mò. Kể từ khi công khai bạn trai ngoại quốc vào dịp Valentine năm nay, hiếm khi nào thấy Hoàng Oanh tiết lộ thêm về chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên mới đây, cô nàng xinh đẹp này đã lần đầu tiên kể về bạn trai sau tận 2 năm hẹn hò. Hoàng Oanh nhớ lại cách đây 2 năm, nửa kia đã xuất hiện khi cô còn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và không mấy quan tâm đến chuyện hẹn hò. Dẫu vậy, anh chàng đã kiên nhẫn loanh quanh ở cạnh Hoàng Oanh cho đến khi cô nàng thay đổi tâm ý. 

Hoàng Oanh lần đầu kể về bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, tiết lộ lí do cảm thấy an toàn và yên lòng trong tình yêu - Ảnh 1.

Hoàng Oanh lần đầu chia sẻ về chuyện tình yêu sau 2 năm hẹn hò với bạn trai người Mỹ

Bạn trai của Hoàng Oanh là mẫu người luôn lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng dù trong bất kì trường hợp nào, dù cô có nổi nóng cỡ nào. 

Ngoài ra, điều khiến Hoàng Anh cảm thấy an toàn và yên lòng trong mối quan hệ này là vì bạn trai rất yêu thương gia đình cô. "Giờ mình nhận ra dù 1 người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, mà chỉ muốn được sở hữu 1 cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự" - Hoàng Oanh chia sẻ.

Hoàng Oanh lần đầu kể về bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, tiết lộ lí do cảm thấy an toàn và yên lòng trong tình yêu - Ảnh 2.

Những tâm sự của Hoàng Oanh

Hoàng Oanh lần đầu kể về bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò, tiết lộ lí do cảm thấy an toàn và yên lòng trong tình yêu - Ảnh 3.

Bạn trai luôn quan tâm và muốn gần gũi với gia đình Hoàng Oanh

Dù là người Mỹ nhưng bạn trai Hoàng Oanh luôn thích ngồi dưới đất ăn cơm cùng gia đình cô, giúp cô rửa chén, chơi với em. Nữ MC còn hóm hỉnh chia sẻ rằng bạn trai cô là "Papa chú" nhưng lại gọi mẹ là "Sương ơi!".

Dù không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại, Hoàng Oanh đang rất hạnh phúc với chuyện tình này. Cô hi vọng cả mình và bạn trai sẽ cùng nhau nỗ lực và cố gắng.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã chia vui với niềm hạnh phúc trong tình yêu của Hoàng Oanh. Nhiều người cũng hi vọng cô nàng cởi mở và tiếp tục chia sẻ nhiều hơn về anh chàng lý tưởng, tuyệt vời kia cùng nhau những kỉ niệm tình yêu của 2 người. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm