Hoang mang với tạo hình "già chát" của Park Min Young ở phim với Song Kang, thế này thì tình chị em mất à?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 17/08/2021

Những hình ảnh mới nhất của Park Min Young và Song Kang tại hậu trường Cruel Story Of Office Romance khiến dân mạng xôn xao.

Sau khi gây sốt với ảnh thẻ sinh viên trẻ trung ngỡ ngàng ở phim mới, Park Min Young tiếp tục bị ghi lại những khoảnh khắc thực hiện cảnh quay ngoại cảnh cùng đàn em Song Kang cho bộ phim Cruel Story Of Office Romance. Khác với visual cực đỉnh trước đó, trong loạt hậu trường mới, khán giả lại phát hiện sự chênh lệch về tạo hình giữa hai nhân vật chính. Những bộ đồ của Park Min Young không khác gì ở Thư Ký Kim Sao Thế, vô cùng trưởng thành, đậm chất công sở trong khi Song Kang lại mặc đồ y hệt cậu sinh viên trong Nevertheless.

Hoang mang với tạo hình già chát của Park Min Young ở phim với Song Kang, thế này thì tình chị em mất à? - Ảnh 1.
Hoang mang với tạo hình già chát của Park Min Young ở phim với Song Kang, thế này thì tình chị em mất à? - Ảnh 2.

Park Min Young diện lại đồ của "thư ký Kim" đấy ư?

Hoang mang với tạo hình già chát của Park Min Young ở phim với Song Kang, thế này thì tình chị em mất à? - Ảnh 3.
Hoang mang với tạo hình già chát của Park Min Young ở phim với Song Kang, thế này thì tình chị em mất à? - Ảnh 4.

Còn Song Kang thì y như Jae Eon của Nevertheless

Theo tiết lộ của ekip, Park Min Young dù hơn Song Kang khá nhiều tuổi nhưng hai người sẽ đóng vai những người bạn bằng tuổi nhau. Vốn dĩ sở hữu gương mặt hack tuổi, ở ngoài đời, Park Min Young vô cùng trẻ trung và không mang tới cảm giác chênh lệch quá nhiều so với Song Kang nhưng tạo hình trái ngược trong phim lại đem tới cảm giác ngược lại. Dĩ nhiên đây chỉ là một số khoảnh khắc bị lộ ra, kết quả ra sao phải đợi phim lên sóng mới biết được!

Hoang mang với tạo hình già chát của Park Min Young ở phim với Song Kang, thế này thì tình chị em mất à? - Ảnh 5.

Cruel Story Of Office Romance xoay quanh cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại cục Khí tượng Hàn Quốc. Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Cha Yong Hoon, cha đẻ của bom tấn truyền hình When The Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Nở).

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm