Hoảng hồn với khoảnh khắc chiếc ghế 25kg rơi từ tầng 21, người đi đường thoát chết trong gang tấc và lời khai gây phẫn nộ từ nghi phạm

HY LI, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:15 07/02/2021

Rất may mắn là không có ai bị thương, mặc dù thời điểm đó trong khuôn viên của tòa nhà có đông người qua lại.

Ngày 6/2, trang Kankanews đưa tin về một sự việc khiến người dân thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) xôn xao nhiều ngày qua. Một chiếc ghế nặng 25kg đã bất ngờ rơi từ trên trời xuống gây nguy hiểm cho những người đi đường tại một khu dân cư địa phương.

Theo truyền thông Trung, sự việc xảy ra vào hơn 3 giờ chiều ngày 1/2, chiếc ghế rơi thẳng xuống bồn hoa trong khuôn viên, chỉ cách đường đi khoảng nửa mét. Vào thời điểm đó, nơi đây có đông đúc người qua lại nhưng may mắn không có ai bị thương. Sự việc khiến nhiều người có mặt tại hiện trường lúc đó hoảng sợ và ám ảnh nhiều ngày về sau.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường ngay lập tức vì đã xác định đây là một vụ án nghiêm trọng.

Khoảnh khắc chiếc ghế 25kg rơi thẳng xuống khuôn viên bên dưới tòa nhà

Vì một chiếc ghế lớn như thế không thể tự nhiên mà rơi xuống, khả năng có ai đó đã ném xuống. Ngay trong đêm 1/2, cảnh sát đã dựa theo các camera giám sát và khống chế nghi phạm họ Triệu đã ném chiếc ghế này từ tầng 21 của tòa nhà.

Tên Triệu khai rằng, vào hôm xảy ra sự việc, hắn đã có mâu thuẫn gay gắt với gia đình nên đã ném chiếc ghế nặng 25kg ra khỏi ban công nhà mình để trút giận. Theo tính toán, một quả trứng nặng 30gr rơi từ tầng 25 xuống đã có thể khiến 1 người tử vong tại chỗ huống chi là một chiếc ghế nặng 25kg. Cảnh sát cho biết, nếu rơi trúng chắc chắn sẽ có người bị thương nặng hoặc tử vong.

Hiện tại, nghi phạm họ Triệu đang bị bắt giữ hình sự theo quy định của pháp luật vì tội gây nguy hiểm cho an toàn công cộng.

Hoảng hồn với khoảnh khắc chiếc ghế 25kg rơi từ tầng 21, người đi đường thoát chết trong gang tấc và lời khai gây phẫn nộ từ nghi phạm - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp lại khi chiếc ghế đang rơi từ tầng 21

Hoảng hồn với khoảnh khắc chiếc ghế 25kg rơi từ tầng 21, người đi đường thoát chết trong gang tấc và lời khai gây phẫn nộ từ nghi phạm - Ảnh 3.

Khi tiếp đất, chiếc ghế đã hư hỏng nhẹ. Rất may mắn là không có ai bị thương mặc dù thời điểm đó trong khuôn viên của tòa nhà có đông người qua lại

Hoảng hồn với khoảnh khắc chiếc ghế 25kg rơi từ tầng 21, người đi đường thoát chết trong gang tấc và lời khai gây phẫn nộ từ nghi phạm - Ảnh 4.

Nghi phạm Triệu bị cảnh sát bắt giữ tại nhà, hắn thừa nhận chính mình là người đã ném chiếc ghế nặng 25kg qua ban công chỉ vì muốn trút giận

Nguồn: Kankanews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm