Hoàng hậu Thái Lan trở thành mẹ kế được dân chúng ngưỡng mộ bởi một loạt hành động đầy yêu thương với Hoàng tử nhỏ bị thiếu thốn tình cảm

Diệp Lục, Theo Helino 17:33 15/08/2019

Hoàng hậu Thái Lan ngày càng được lòng dân chúng khi những khoảnh khắc ấm lòng đầy yêu thương giữa bà với con riêng của chồng được chia sẻ rộng khắp trên truyền thông.

Vào ngày quốc lễ 12/8 vừa qua, Hoàng hậu Suthida Tidjai đã trở thành tâm điểm chú ý khi bà được mẹ chồng nắm tay tình cảm, đầy yêu thương. Bên cạnh đó, Hoàng hậu Thái Lan còn thể hiện tình cảm gắn bó với con riêng của chồng khiến cư dân mạng phát sốt.

Theo đó, trong buổi lễ mừng sinh nhật cựu Hoàng hậu Sirikit tại Cung điện hoàng gia, bà Suthida được nhìn thấy đứng bên cạnh cầm tay Hoàng tử Dipangkorn Rasmijoti, 14 tuổi, một cách thân mật, ân cần.

Hoàng hậu Thái Lan trở thành mẹ kế được dân chúng ngưỡng mộ bởi một loạt hành động đầy yêu thương với Hoàng tử nhỏ bị thiếu thốn tình cảm - Ảnh 1.

Hoàng hậu Thái Lan cầm tay con riêng của chồng trong sự kiện hôm 12/8.

Đây không phải là lần đầu tiên dư luận nhìn thấy sự tận tụy của Hoàng hậu Thái Lan dành cho con trai riêng của chồng. Mới đây, khoảnh khắc bà nắm chặt tay Hoàng tử nhỏ sau khi bước ra khỏi xe hơi, tiến vào cung điện đã gây xúc động trong cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ, có thể thấy ngay khi vừa bước xuống xe ô tô, Hoàng hậu Suthida đã nắm chặt tay con riêng của chồng. Sau khi hành lễ chào tạm biệt Quốc vương vẫn đang ngồi trên xe, bà nhẹ nhàng dắt tay Hoàng tử nhỏ đi vào trong Cung điện hoàng gia.

Hành động này một lần nữa cho thấy, bà Suthida rất yêu thương và quan tâm đến Hoàng tử nhỏ, người đã không được mẹ đẻ chăm sóc sau khi bà này bị phế làm thứ dân. Trước đó, những hình ảnh Hoàng hậu Thái Lan gần gũi con trai út của Quốc vương cũng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, khiến người dân có cái nhìn thiện cảm về vị mẫu nghi thiên hạ của đất nước.

Hoàng hậu Thái Lan trở thành mẹ kế được dân chúng ngưỡng mộ bởi một loạt hành động đầy yêu thương với Hoàng tử nhỏ bị thiếu thốn tình cảm - Ảnh 2.

Hoàng hậu Thái Lan dắt Hoàng tử sau khi bước xuống xe ô tô.

Hoàng hậu Thái Lan trở thành mẹ kế được dân chúng ngưỡng mộ bởi một loạt hành động đầy yêu thương với Hoàng tử nhỏ bị thiếu thốn tình cảm - Ảnh 3.

Trước khi lên ngôi Hoàng hậu, bà Suthida được nhìn thấy chăm sóc, gần gũi con riêng của chồng.

Hoàng hậu Thái Lan trở thành mẹ kế được dân chúng ngưỡng mộ bởi một loạt hành động đầy yêu thương với Hoàng tử nhỏ bị thiếu thốn tình cảm - Ảnh 4.

Dù mới lên ngôi Hoàng hậu được 3 tháng nhưng bà Suthida ngày càng được dân chúng ủng hộ. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Hoàng hậu Thái Lan không chỉ là một người vợ chu đáo, luôn sát cánh bên chồng mà bà còn là một người mẹ kế tuyệt vời, luôn yêu thương con chồng như con đẻ của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm