Hoàng hậu Thái Lan "cực chất" trong loạt khoảnh khắc đời thường, tình cảm mặn nồng với chồng không hề kém cạnh Thứ phi

Diệp Lục, Theo Helino 12:53 28/08/2019

Hoàng hậu Thái Lan cũng có thời gian hoạt động trong quân đội Hoàng gia và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, không hề kém cạnh với Thứ phi.

Vào ngày 26/8, hơn 60 bức ảnh cùng 46 trang tiểu sử chính thức của Thứ phi Sineenat, 34 tuổi, được Hoàng gia Thái Lan chia sẻ rộng rãi trên truyền thông. Ngoài những tấm hình chụp bà Sineenat xinh đẹp, duyên dáng trong trang phục truyền thống thì công chúng còn được nhìn thấy những khoảnh khắc đời thường của Thứ phi.

Bà Sineenat từ một y tá đã chuyển sang phục vụ trong quân đội và hàng không Hoàng gia. Những bức ảnh được công bố cho thấy Thứ phi Thái Lan tham gia huấn luyện quân sự như đu dây, bắn súng hay nhảy dù. Bà Sineenat cũng mặc trang phục phi công của Không quân Hoàng gia, ngồi trong buồng lái phi cơ.

Một số khoảnh khắc tình cảm giữa bà Sineenat với Quốc vương Thái Lan cũng được chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sự quan tâm của dư luận lớn đến mức trang web của Văn phòng Hoàng gia bị sập mạng vì quá tải sau khi công khai những hình ảnh về Thứ phi.

Hoàng hậu Thái Lan cực chất trong loạt khoảnh khắc đời thường, tình cảm mặn nồng với chồng không hề kém cạnh Thứ phi - Ảnh 1.
Hoàng hậu Thái Lan cực chất trong loạt khoảnh khắc đời thường, tình cảm mặn nồng với chồng không hề kém cạnh Thứ phi - Ảnh 2.

Thứ phi Thái Lan gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh mới.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Hoàng hậu Thái Lan từ một nữ tiếp viên hàng không cũng có thời gian hoạt động trong quân đội Thái Lan hơn 6 năm và được phong cấp tướng. Bà từng được bổ nhiệm làm chỉ huy lực lượng cận vệ của Thái tử Vajirusongkorn vào tháng 8/2014.

Vào năm 2016, bà Suthida được bổ nhiệm làm chỉ huy Đơn vị Đặc nhiệm thuộc Lực lượng Cận vệ Quốc vương. Tháng 6/2017, bà Suthida trở thành chỉ huy Cục Tùy viên quân sự Hoàng gia Thái Lan sau khi Bộ Tư lệnh An ninh Hoàng gia được tổ chức lại.

Bà cũng trải qua nhiều đợt huấn luyện quân sự, xuất hiện "cực chất" trong những trang phục khỏe khoắn của quân đội. Và đặc biệt là Hoàng hậu Thái Lan cũng có giây phút tình cảm gắn bó với Quốc vương trong quá trình phục vụ trong quân đội. Cuối cùng, sau một thời gian dài cống hiến và nỗ lực, là cánh tay đắc lực của Quốc vương Thái Lan, bà Suthida được sắc phong làm Hoàng hậu.

Hoàng hậu Thái Lan cực chất trong loạt khoảnh khắc đời thường, tình cảm mặn nồng với chồng không hề kém cạnh Thứ phi - Ảnh 4.
Hoàng hậu Thái Lan cực chất trong loạt khoảnh khắc đời thường, tình cảm mặn nồng với chồng không hề kém cạnh Thứ phi - Ảnh 5.

Hoàng hậu Thái Lan cũng cực chất trong khoảnh khắc đời thường.

Có thể thấy, hai người phụ nữ bên cạnh Quốc vương Thái Lan không hề tầm thường. Họ không chỉ sở hữu nhan sắc cuốn hút mà còn có bản lĩnh thép và nghị lực mạnh mẽ, cùng đóng góp công sức cho sự phát triển của quân đội và Hoàng gia Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm