Hoàng gia Nhật chuẩn bị "kịch bản" cho vợ chồng cựu Công chúa Mako khi phò mã không thi đỗ lần 3

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:47 22/06/2022

Kỳ thi sắp tới của chồng cựu Công chúa Nhật Mako là một thách thức và áp lực đối với nhiều người.

Kei Komuro, chồng cựu Công chúa Mako sẽ trải qua kỳ thi luật sư bang New York lần thứ 3 vào tháng 7 tới đây. Trong 2 lần thi trước, diễn ra tháng 5/2021 và tháng 2 năm nay, chồng cựu Công chúa Nhật đều không thành công.

Trong lần thi thứ 3 này, khả năng đậu của Kei Komuro được dự đoán là khá mong manh. Theo tờ Shincho Daily, Cơ quan hộ gia đình hoàng gia đã bắt đầu lên kế hoạch cho khả năng chồng Mako không thi đỗ lần nữa.

"Không chỉ hoàng gia mà các bộ phận liên quan khác cũng đang chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Hai lần thi trước, mọi người đều cho rằng khả năng đậu sẽ cao nhưng kết quả thì không như vậy. Cho nên lần này mọi thứ cần phải chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng hơn. Họ đã nghĩ đến khả năng cặp đôi này có thể quay trở lại Nhật Bản để bắt đầu xây dựng lại từ đầu", một nguồn tin cho hay.

Hoàng gia Nhật chuẩn bị kịch bản cho vợ chồng cựu Công chúa Mako khi phò mã không thi đỗ lần 3 - Ảnh 1.

Vợ chồng Công chúa Nhật ở đường phố New York.

Áp lực lớn nhất mà vợ chồng Mako và hoàng gia Nhật phải đối mặt đó chính là dư luận. Cuộc hôn nhân của cựu Công chúa Nhật không nhận được sự ủng hộ của một bộ phận công chúng. Sau khi cặp đôi chuyển đến Mỹ sinh sống, họ cũng không có được cái nhìn thiện cảm hơn từ người dân Nhật Bản.

Hai lần thi trước đó, khi nhận kết quả không đỗ, vợ chồng Mako, nhất là chàng rể hoàng gia đã phải đón nhận những bình luận khiếm nhã từ nhiều người. Do vậy, nếu trong lần thi thứ 3 này, Kei Komuro tiếp tục không đạt được kết quả như ý muốn, áp lực và căng thẳng sẽ tiếp tục đè nặng lên cặp đôi hoàng gia này.

Một số nguồn tin cho hay, nếu cặp đôi trở về Nhật Bản, hoàng gia sẽ hỗ trợ, đảm bảo vấn đề an ninh cho cặp đôi. Tuy nhiên, Mako và chồng sẽ cần phải tự mình đi tìm việc làm mới vì giờ họ không còn là thành viên của gia đình hoàng gia, được hưởng các đặc quyền nhất định.

Hoàng gia Nhật chuẩn bị kịch bản cho vợ chồng cựu Công chúa Mako khi phò mã không thi đỗ lần 3 - Ảnh 2.

Vợ chồng Mako ở sân bay khi sang Mỹ vào cuối năm ngoái.

Trong khi đó, cuộc sống ở Mỹ của vợ chồng Mako được cho là đang gặp vô vàn khó khăn. Kei Komuro hiện là người làm ra kinh tế chính cho gia đình. Cựu Công chúa Nhật vẫn chưa có việc làm chính thức ở Mỹ. Bên cạnh đó, lạm phát đang gia tăng ở nước Mỹ, khiến việc chi tiêu hàng ngày của cặp đôi cũng bị ảnh hưởng.

Nếu Kei Komuro thi đỗ, anh sẽ lấy bằng luật sư và mức thu nhập được nâng cao rất nhiều lần. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống về sau của cặp đôi này được đảm bảo vững chắc hơn. Sự lựa chọn của cặp đôi trong tương lai sẽ có câu trả lời khi Kei Komuro nhận kết quả thi lần 3 vào cuối năm nay.

Nguồn: Yahoo Japan

https://afamily.vn/hoang-gia-nhat-chuan-bi-kich-ban-cho-vo-chong-cuu-cong-chua-mako-khi-pho-ma-khong-thi-do-lan-3-20220621113248929.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm