Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người

Thanh Tâm, Theo Đời sống pháp luật 15:21 24/04/2024

Lần đầu xuất hiện tại tiệc vườn mùa xuân thường niên, Công chúa Aiko gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, vui vẻ bên cạnh người chị họ của mình là Công chúa Kako.

Ngày 23/04 vừa qua, Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako của Hoàng gia Nhật Bản đã cùng tổ chức bữa tiệc vườn mùa xuân tại Vườn Hoàng gia Akasaka tại Tokyo. Được biết, sự kiện thường niên này là một dịp vô cùng đặc biệt để các thành viên hoàng gia gặp gỡ, tiếp đón 1.400 khách mời đến từ các lĩnh vực khác nhau như chính trị, học thuật, giải trí, thể thao,... trên khắp Nhật Bản.

Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người - Ảnh 1.
Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người - Ảnh 2.

Gia đình Hoàng gia Nhật Bản có mặt trong buổi tiệc để gặp mặt các khách mời

Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người - Ảnh 3.

Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako

Không chỉ vợ chồng Nhật hoàng Naruhito, các thành viên của gia đình hoàng gia Nhật như Công chúa Aiko, Thái tử Akishino, Thái tử Kiko, Công chúa Kako cũng có mặt tại bữa tiệc này. Trong đó Công chúa Aiko, con gái duy nhất của Nhật hoàng cùng chị họ của mình là Công chúa Kako đã gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp của mình trong lần xuất hiện này. 

Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người - Ảnh 4.
Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người - Ảnh 5.

Hai công chúa duy nhất tại Nhật Bản chiếm trọn spotlight khi xuất hiện

Theo Japan News, đây là lần đầu tiên Công chúa Aiko (22 tuổi) tham dự bữa tiệc vườn mùa xuân hàng năm do cha mẹ cô tổ chức tại Vườn Hoàng gia Akasaka. Tại đây, Công chúa Gen Z duy nhất của Nhật Bản xuất hiện trong trang phục màu hồng phấn, vừa tinh tế, lịch sự lại vừa cho thấy nét trẻ trung, trong trẻo của cô.

Hiện tại Công chúa Aiko đã vừa gia nhập Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học và sẽ tích cực tham dự nhiều sự kiện hoàng gia và các chuyến công du thay mặt hoàng gia Nhật Bản trong tương lai.

Hoàng gia Nhật Bản tổ chức tiệc mùa xuân: Hai công chúa tươi vui rạng rỡ chiếm trọn spotlight giữa sự kiện 1.400 người - Ảnh 7.

Trong khi đó chị họ Kako, người thường được mệnh danh là "Công chúa xinh đẹp nhất Nhật Bản" cũng nhận được nhiều sự chú ý khi có mặt trong bữa tiệc khi khoác lên mình trang phục màu cam nhạt cùng phụ kiện ngọc trai, khoe trọn vẻ đẹp rạng rỡ đẹp hơn hoa của mình. Giống như em họ của mình, Kako cũng đang tích cực tham gia nhiều hoạt động, thực hiện các chuyến công du một mình và thường xuyên nhận được sự ủng hộ từ người dân xứ hoa anh đào.

Công chúa Kako 

Nguồn: Japan Times

https://kenh14.vn/hoang-gia-nhat-ban-to-chuc-tiec-mua-xuan-hai-cong-chua-tuoi-vui-rang-ro-chiem-tron-spotlight-giua-su-kien-1400-nguoi-20240424121242363.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày