Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại "Gương mặt thân quen nhí"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:49 16/12/2016

Hai bố con Hoàng Bách - Tê Giác đã thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Show 11 "Gương mặt thân quen nhí 2016" đã vừa lên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 16/12 cùng 6 hình tượng mới: Bon Jovi, Đức Tuấn, Cung Lâm Na, Phương Linh, Vân Khánh, Andrea Bocelli.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 1.

Bố con ca sĩ Hoàng Bách và Hoàng Nam (bé Tê Giác) đã cùng gửi đến khán giả bài hát "Mình đi đâu thế bố ơi". Đây vốn là một bài hát chủ đề của chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" vốn giành được rất nhiều thiện cảm từ khán giả trong cả nước. Bé Tê giác nhí nhảnh gửi lời chúc đến các bạn thí sinh thí "Con chúc các bạn thí sinh sẽ thi tốt. Các bạn nào chưa đoạt giải thì chờ đến mùa thi năm sau".

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 3.

Cô trò Thu Hằng - Công Quốc lựa chọn bài hát "Tình hoài hương" khi thể hiện hình ảnh của ca sĩ Đức Tuấn. Điều mà giám khảo Hoài Linh ấn tượng với tiết mục chính ở phần ca từ. Anh cho rằng đây là một bài hát rất khó nhớ về lời và khó bắt chước về thanh nhạc. Và anh thấy rất hài lòng vì sự cố gắng của cặp đôi thí sinh đã làm nên một tiết mục rất hay. Giám khảo Hồng Vân cho rằng chất giọng cao và ấm của nam ca sĩ Đức Tuấn dường như không thể làm khó được khả năng của hai cô trò. Nữ giám khảo cũng cho rằng Thu Hằng có ngoại hình sau khi hóa trang khá giống với Đức Tuấn. Giám khảo Mỹ Linh có lời khen phần hóa thân của Công Quốc cùng huấn luyện viên còn có phần tình cảm hơn so với cách hát chỉn chu của ca sĩ Đức Tuấn.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 5.

Cô bé Nhã Thy cũng khá hồi hộp khi tìm hiểu về bài hát "Thấp thỏm" vốn gắn liền với cô ca sĩ Cung Lâm Na. Các giám khảo đều đồng tình đây là một thử thách quá lớn mà Nhã Thy đã vượt qua đầy thuyết phục. Giám khảo Hoài Linh không thể nào rời mắt khỏi phần trình diễn của hai thầy trò. Anh cho rằng tiết mục này đã thật sự chứng tỏ nội lực tiềm năng của Nhã Thy. Giám khảo Mỹ Linh và Hồng Vân cũng đồng tình với ý kiến của vị nam giám khảo. Hai nữ giám khảo còn nhận xét rằng giọng hát của Nhã Thy quá hay và cũng tạo được ấn tượng đúng như phiên bản gốc. Họ hài lòng với phần trình diễn của hai chú cháu.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 7.

"Hồng Vân nhí" Diệp Nhi tuần này hóa thân thành cô ca sĩ yêu kiều xinh đẹp Phương Linh. Hai thầy trò lựa chọn trình bày liên khúc "Hoa thơm bướm lượn" và "Bướm mơ". Giám khảo Hồng Vân có lời khen huấn luyện viên Vũ Hà đã có phần hóa trang rất cân đối, nền nã. Riêng Mỹ Linh chỉ có thể dùng những lời bình luận rất ngắn gọn với ý khen ngợi "rất Phương Linh!". Riêng giám khảo Hoài Linh lại từ tốn chia sẻ anh cảm thấy tiếc vì cảm nhận giọng hát của Diệp Nhi hôm nay có phần hạn chế, chưa thể hiện hết sức. Tuy nhiên, anh đề cao phần diễn xuất của hai chú cháu đã thể hiện rất tốt hình ảnh của ca sĩ Phương Linh.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 9.

Cặp thầy trò Minh Chiến - Hà Thúy Anh tiếp tục gây tò mò cho khán giả khi bấm chọn người ca sĩ khiếm thị Andrea Bocelli. Sau một thời gian nghiên cứu, huấn luyện viên Hà Thúy Anh đã quyết định chọn tiết mục song ca của người ca sĩ nổi cùng với Jennifer Lopez. Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ "Cô thật sự rất thích phần trình diễn của Chiến. Con đã hoàn toàn làm chủ sân khấu. Và hôm nay Minh Chiến còn trở thành chỗ dựa cho huấn luyện viên của mình". Riêng giám khảo Hoài Linh có lời khuyên Minh Chiến nên hát rõ lời hơn để tiết mục trọn vẹn hơn.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 11.

Cặp đôi Mai Chi - Lê Giang đã khiến ban giám khảo ngạc nhiên với một tiết mục chầu văn qua hình ảnh của NSƯT Vân Khánh. Cả ba giám khảo có lời khen đặc biệt với tiết mục của hai cô trò. Họ cho rằng sự luyện tập chăm chỉ của hai cô trò đã giúp cho họ xứng đáng với những tiếng vỗ tay của khán giả hôm nay. Giám khảo Mỹ Linh cũng dành lời khen cho sự tận tâm của huấn luyện viên Lê Giang khi đã có những động tác múa minh họa rất đẹp, rất có hồn giúp cho tiết mục của cô học trò nhỏ càng thêm trọn vẹn. Giám khảo Hồng Vân khen ngợi Mai Chi đã có một sự cảm nhận tiết tấu vô cùng nhạy bén. Đặc biệt Hoài Linh rất tâm đắc với phần trình diễn của hai cô cháu.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 13.

Cặp đôi "bánh giò - Doraemon" tiếp tục khuấy động sân khấu với ca khúc "It’s My Life" qua hình ảnh của Bon Jovi. Các giám khảo dành nhiều lời khen cho Quốc Thái vì đã cố gắng điều chỉnh giọng hát cho giống với phiên bản chính. Họ cũng rất thích thú phần hòa quyện giọng của hai chú cháu.

 

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 15.

Với điểm số 35, cặp đôi Mai Chi - Lê Giang đã giành chiến thắng tuần thi thứ 11. Các vị trí tiếp theo thuộc về: Nhã Thy - Lê Việt, Quốc Thái - Đình Hiếu, Diệp Nhi - Vũ Hà, Công Quốc - Thu Hằng, Minh Chiến - Hà Thúy Anh.

Hoàng Bách và con trai Tê Giác bất ngờ xuất hiện tại Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 17.

Show 12 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 vào thứ Sáu 23/11 với các hình tượng: Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành NSƯT Tấn Minh, Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành NSƯT Vũ Linh, Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành Tóc Tiên, Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành nhóm BTS, Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Lý Linh Ngọc, Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Hoài Linh.


 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14