Hoan hỉ với dịch vụ đặt tên người yêu cũ cho gián giúp trả thù tình xưa

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 01/05/2016

Chẳng cần thượng cẳng chân hạ cẳng tay, chẳng cần phải sầu não đau khổ, đây chính là cách "ngọt ngào" nhất để trả thù người yêu cũ.

Nhắc đến gián, người ta thường nghĩ ngay đến một con vật ghê tởm, bẩn thỉu và có đôi phần hèn kém nữa. Ai cũng cho rằng chúng sinh ra chẳng để làm gì cho đời ngoài việc khiến mấy thành phần sợ gián khóc thét lên mỗi khi nhìn thấy. Song, sở thú Bronx tại thành phố New York lại bác bỏ hoàn toàn suy nghĩ cũ kỹ ấy khi khẳng định gián cũng có thể giúp bạn trả thù người yêu cũ.

Chỉ với hơn 200 nghìn, sở thú này sẽ giúp bạn trả đũa tình cũ nhanh, gọn, nhẹ - Ảnh 1.

Muốn trả thù người yêu cũ không khó đâu, cứ lấy tên họ để đặt cho gián là được.

Thật vậy, chỉ cần bỏ ra đúng 10 USD (hơn 200 nghìn VND), Bronx sẽ giúp bạn trả đũa tình cũ bằng cách lấy tên họ để đặt tên cho một trong số hàng nghìn con gián thuộc loài Madagascar ở đây. Bởi nếu xét về độ đáng ghét thì người yêu cũ và mấy con gián cũng chẳng khác nhau là bao.

Không dừng lại ở đó, Bronx còn hào phóng dành tặng bạn một chứng chỉ để ghi nhận hành động cao cả này. Và công cuộc cuộc trả đũa sẽ thành công viên mãn nếu bạn in chúng ra rồi gửi cho người yêu cũ của mình. Họ không tức điên lên mới lạ đấy!

Được biết, Bronx là sở thú lớn và hiện đại nhất nhì thành phố New York. Không chỉ có khuôn viên rộng rãi, Bronx còn là nơi cư trú của rất nhiều loài động vật. Ngay từ khi ra mắt dịch vụ đặc biệt trên, tiếng tăm của sở thú này còn tăng lên gấp bội.

Chỉ với hơn 200 nghìn, sở thú này sẽ giúp bạn trả đũa tình cũ nhanh, gọn, nhẹ - Ảnh 2.

Nếu xét về độ đáng ghét, người yêu cũ và gián có khác nhau là bao.

Nguồn: B.F/ Telegraph

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm