Hoài Linh từng công khai ủng hộ tình cũ qua bài hát ẩn ý, nhắn nhủ tình cảm: "Đừng phụ lòng anh Bốn đó"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 19/05/2021

Khi nữ ca sĩ Hà My trở thành thí sinh tham gia Tình Hoan Ca Bolero, cô đã được NS Hoài Linh quay video gửi lời động viên.

Mới đây, MXH được một phen chấn động khi nữ ca sĩ Hà My bất ngờ tự nhận là vợ chưa từng được công khai của NS Hoài Linh. Trên trang cá nhân, cô còn chia sẻ cả ảnh chụp cùng nam NS để làm bằng chứng và cho biết bản thân quyết định lên tiếng vì muốn bảo vệ nam nghệ sĩ trước loạt ồn ào với bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ còn ẩn ý sẽ đăng tải những tâm sự của NS Hoài Linh trong thời gian tới, bất chấp việc có được NS Hoài Linh ủng hộ hay không.

Hoài Linh từng công khai ủng hộ tình cũ qua bài hát ẩn ý, nhắn nhủ tình cảm: Đừng phụ lòng anh Bốn đó - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là bằng chứng về mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh

Vào năm 2017, khi tham gia chương trình truyền hình Tình Bolero Hoan Ca, nữ ca sĩ Hà My đã dùng âm nhạc để kể về mối tình đầu của mình. Hà My nói rằng người mà cô yêu là danh hài được khán giả yêu thích, trên sân khấu anh hài hước nhưng ở ngoài đời anh rất nghiêm khắc. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hà My với nam danh hài là khi quen nhau, anh đưa cô về quê thăm vườn trái cây, nắm tay và hôn lên tay cô.

Hoài Linh từng công khai ủng hộ tình cũ qua bài hát ẩn ý, nhắn nhủ tình cảm: Đừng phụ lòng anh Bốn đó - Ảnh 2.

Hà My trong chương trình truyền hình Tình Bolero Hoan Ca

Nghe Hà My chia sẻ, giám khảo Thanh Hằng xác nhận rằng bạn trai cũ của Hà My chính là danh hài từng vào vai Sáu Bảnh trong vở hài kịch Ra Giêng Anh Cưới Em. Mặc dù không nói rõ tên nhưng mọi người đều hiểu đó là vai diễn nổi tiếng của danh hài Hoài Linh.

Hoài Linh từng công khai ủng hộ tình cũ qua bài hát ẩn ý, nhắn nhủ tình cảm: Đừng phụ lòng anh Bốn đó - Ảnh 3.

Trong tập 8 của chương trình này, khi có chủ đề Nhạc theo yêu cầu - dịp để các thí sinh thể hiện ca khúc theo đề nghị từ khán giả. Trong số người gửi yêu cầu bài hát khi đó có danh hài Hoài Linh. Nam nghệ sĩ nhờ chương trình tặng bài 10 Năm Tình Cũ đến ca sĩ Hà My với lời nhắn: "Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó".

Hoài Linh từng công khai ủng hộ tình cũ qua bài hát ẩn ý, nhắn nhủ tình cảm: Đừng phụ lòng anh Bốn đó - Ảnh 4.

NS. Hoài Linh khi đó đã gửi đến ca sĩ Hà My ca khúc 10 Năm Tình Cũ

Nhiều người hiểu lầm Hà My từng là kẻ thứ ba khi quen Hoài Linh lúc anh đã kết hôn. Tuy nhiên, ca sĩ giải thích danh hài thương cô trước khi anh sang Mỹ lấy vợ. Mối tình là một kỷ niệm đẹp trong quá khứ được cả hai luôn trân trọng.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày