Hoài Lâm âm thầm tung ca khúc mới buồn lụi tim khiến netizen khen nức nở nhưng fan thì than trời vì quá mệt?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 17/04/2022

Hoài Lâm vừa cho ra mắt MV audio ca khúc ballad kết hợp cùng Vương Anh Tú.

Tối 15/4, Hoài Lâm âm thầm tung MV audio ca khúc mới Sao Tiếc Người Không Tốt. Đây là một sáng tác của Vương Anh Tú, với giai điệu buồn lụi tim cộp mác "em trai Mr.Siro". Dù không quảng bá rầm rộ, nhưng sự kết hợp giữa giọng ca Hoài Lâm với cây bút ballad nổi tiếng Vương Anh Tú vẫn có sức thu hút nhất định đến khán giả nghe nhạc. 

Sao Tiếc Người Không Tốt - Hoài Lâm x Vương Anh Tú

Ngay từ tựa đề, ca khúc mới của Hoài Lâm và Vương Anh Tú đã "chống chỉ định" cho những trái tim đang tan vỡ. Lyrics và giai điệu của Sao Tiếc Người Không Tốt có sức sát thương cực mạnh, quá đủ để những ai mê ballad cảm thấy "đã cái nư". 

Hoài Lâm âm thầm tung ca khúc mới buồn lụi tim khiến netizen khen nức nở nhưng fan thì than trời vì quá mệt? - Ảnh 2.

Hoài Lâm chỉ tung đúng một poster cho màn kết hợp với Vương Anh Tú

Giọng ca của Hoài Lâm cảm xúc thì không phải bàn, kết hợp với Vương Anh Tú chắc chắn tạo nên combo huỷ diệt. Dù chỉ là một MV audio, nhưng Sao Tiếc Người Không Tốt vẫn khiến dân tình replay nhiều lần. 

Hoài Lâm âm thầm tung ca khúc mới buồn lụi tim khiến netizen khen nức nở nhưng fan thì than trời vì quá mệt? - Ảnh 3.

Không quảng bá nhưng vẫn khiến dân tình đi "lùng sục" để được nghe hát chỉ có thể là Hoài Lâm

Nắm chắc cơ hội sẽ trở thành hit, nhưng Hoài Lâm nhất quyết không quảng bá sản phẩm rộng rãi. Tính đến hiện tại, anh chàng chỉ đăng đúng 1 chiếc poster thông báo ra mắt MV, còn MV audio lại được đăng tải lên kênh YouTube của Vương Anh Tú. Điều này đã khiến cho fan anh chàng than trời vì theo Hoài Lâm quá khổ. Muốn nghe nhạc phải lân la thật nhiều nơi mới tìm ra Hoài Lâm. 

Một số bình luận của netizen: 

- Hay quá mình rất thích nghe nhạc Hoài Lâm, 5 năm trước cả ngày nghe bài Nếu Như Là Định Mệnh đến bây giờ vẫn nghe, nghe không biết chán.

- Giọng Hoài Lâm hát hay quá. Cực phẩm là đây. Không biết có đăng bài này trên kênh Hoài Lâm không nhỉ?

- Đã chuẩn bị bông băng thuốc đỏ trước khi bật bài hát .... Màn kết hợp giữa Vương Anh Tú & Hoài Lâm có tính sát thương lòng người ta.

- Đoạn cao trào cảm giác như sắp khóc vậy, cảm xúc nhất là đây chứ đâu.

- Theo Lâm thật khổ từ bên kênh của em qua đến kênh của nhạc sĩ luôn nhưng mà chị tình nguyện. Cám ơn Vương Anh Tú đã sáng tác một nhạc phẩm với nhiều cảm xúc. Tiếng hát của Lâm ngày càng điêu luyện theo năm tháng. Giai điệu rất khó hát theo và chỉ có Lâm mới làm cho ca khúc thêm thăng hoa. Mong Sao Tiếc Người Không Tốt sẽ được nhiều sự đón nhận của mọi người. 

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/hoai-lam-am-tham-tung-ca-khuc-moi-buon-lui-tim-khien-netizen-khen-nuc-no-nhung-fan-thi-than-troi-vi-qua-met-20220416153711205.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm