Hoa Thần Vũ - Chàng ca sĩ cay cú nhất quả đất: Mở thêm đêm concert để giành vé với fan!

Ikaijin, Theo Helino 20:26 13/08/2019

Hoa Thần Vũ – chàng ca sĩ hát live như nuốt đĩa – nổi tiếng tại Trung Quốc mới đây đã thông báo mở concert 2 ngày liên tiếp mà lý do nói đùa rằng chính là vì “cay cú” kỳ trước đã không thể tranh vé với fan.

Hoa Thần Vũ, nam ca sĩ được coi là "quỷ tài âm nhạc 9x" của làng nhạc Trung Hoa mới đây đã công bố mở đêm concert thứ 2 liên tiếp vào ngày 3/11, sau khi khoảng 30.000 vé của đêm đầu tiên 2/11 cháy với tốc độ chớp mắt: chỉ 3 giây.

Hoa Thần Vũ - "quỷ tài âm nhạc 9x" của Trung Quốc.

Vé xem hòa nhạc cá nhân của Hoa Thần Vũ từ vài năm nay đã luôn được coi là một trong những cuộc chiến giành vé concert khó khăn nhất ở thị trường âm nhạc Trung Quốc. Năm nay, chàng ca sĩ sau khi nghe thách thức từ fan ở những năm trước, đã quyết tâm phải tự tranh mua vé concert của chính mình. Thậm chí, anh chàng còn tuyên bố, nếu công cuộc giành giật vé concert chỉ là việc đọ xem ai nhanh tay hơn ai thì một người có kỹ năng chơi piano cao cấp như anh không đời nào để thua khán giả được.

Tuy nhiên, sự thật không như chàng ca sĩ mong đợi. Với tốc độ cháy vé chỉ 3 giây, đương nhiên là Hoa Thần Vũ cũng không thể giật được vé concert của chính mình. Trong buổi chiều bán vé concert hôm 20/7, chỉ 1 phút sau giờ mở bán, chàng ca sĩ đã phải đăng lên weibo của mình 4 dấu chấm thể hiện sự bất lực của bản thân. Hoa Thần Vũ còn rất "nghiêm túc" đăng ảnh tự vả mặt vì đã lỡ tuyên bố mạnh miệng.

"Ông vua làng tự vả" Hoa Thần Vũ: Nghiệp quật không chừa phát nào! (Nguồn: Youtube The Ace HCY).

Hoa Thần Vũ - Chàng ca sĩ cay cú nhất quả đất: Mở thêm đêm concert để giành vé với fan! - Ảnh 3.

Nhưng, sự việc còn chưa dừng lại ở đó. Hôm qua ngày 9/8, weibo của Hoa Thần Vũ chính thức phát thông báo sẽ mở đêm concert thứ 2 liên tiếp vào ngày 3/11 tại cùng 1 địa điểm. Giờ giấc bán vé hiện chưa được công bố. Tuy nhiên, chàng ca sĩ đã một lần nữa hạ quyết tâm kỳ này phải tranh được vé với fan. Với thông báo như vậy, xem ra Hoa Thần Vũ cũng không cách xa bao nhiêu với danh hiệu "chàng ca sĩ cay cú nhất quả đất" nhỉ?

Hoa Thần Vũ nổi tiếng là ca sĩ hát live như nuốt đĩa, là nghệ sĩ biểu diễn vô cùng khoa trương trên sân khấu trực tiếp nhưng lại hết sức thuyết phục đối với khán giả. Bắt đầu hoạt động showbiz từ tháng 9 năm 2013 sau khi giành quán quân cuộc thi tuyển chọn tài năng Superboy cùng năm. Hoa Thần Vũ nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng âm nhạc tại Trung Quốc. Chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, chàng ca sĩ đã có khả năng tổ chức buổi hòa nhạc ra mắt ở sân khấu có sức chứa 10.000 người – là ca sĩ đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Trung Hoa. Liên tiếp các năm sau đó, Hoa Thần Vũ xác lập các kỷ lục mới xoay quanh buổi hòa nhạc thương hiệu riêng của mình là Mars Concert.

Trailer "Mars Concert" 2019 của Hoa Thần Vũ

Vé concert của Hoa Thần Vũ sold-out nhanh thần tốc.

Năm 2015, concert của Hoa Thần Vũ tổ chức tại Thượng Hải, 10.000 vé cháy trong vòng 35 giây và khiến cho công ty quản lý phải mở thêm liên tiếp 2 đêm nữa, ghi danh chàng ca sĩ trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc đại lục tổ chức hòa nhạc cá nhân 3 ngày liên tục. Concert năm 2016 của chàng ca sĩ có bán vé online xem trực tuyến qua mạng xã hội, cũng ghi nhận kỷ lục người xem online đạt con số 4.3 triệu người và là người đầu tiên thực hiện hình thức này. Concert 4 mặt sân khấu đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc cũng là một kỷ lục khác cộp dấu Hoa Thần Vũ.

Năm 2018, Hoa Thần Vũ sau 5 năm trong nghề, đã lần đầu tiên tổ chức concert cá nhân tại sân vận động. Thay vì lựa chọn sân khấu biểu diễn nhỏ, chàng ca sĩ "khác loài" với tên tuổi cực hot nhưng bài hát lại không đi theo con đường lưu lượng chọn ngay sân vận động lớn nhất Trung Quốc – Sân Tổ Chim Bắc Kinh. Đêm diễn đầu tiên với 70.000 vé được bán ra cháy sạch sau 1 phút 56 giây, đêm diễn thứ 2 với 90.000 vé cũng cháy sau 2 phút 58 giây.

Hoa Thần Vũ - Chàng ca sĩ cay cú nhất quả đất: Mở thêm đêm concert để giành vé với fan! - Ảnh 7.

Trong Mas Concert của mình, Hoa Thần Vũ thường thiết kế để biểu diễn solo khoảng hơn 20 bài hát trong 3 tiếng mỗi đêm, thời lượng chương trình dường như luôn dài hơn nhiều nghệ sĩ khác mà hiếm khi có khách mời. Việc hát liên tục 3 tiếng mỗi đêm và 2 tới 3 đêm liên tiếp mà vẫn giữ vững phong độ biểu diễn có thể nói là một trong những lý do để thương hiệu concert cá nhân của anh chàng trở nên hot như vậy trên mạng xã hội.

Sự kiện Hoa Thần Vũ tự tranh vé concert của chính mình cũng lên top tìm kiếm của weibo hôm 20/7. Vậy nên, cuộc chiến giành vé sắp tới đây có kết quả như thế nào cũng là một điều mà nhiều người dùng mạng weibo quan tâm.

Hoa Thần Vũ - Chàng ca sĩ cay cú nhất quả đất: Mở thêm đêm concert để giành vé với fan! - Ảnh 8.

Concert 2019 của Hoa Thần Vũ diễn ra tại Sân vận động thể dục Bảo An, Thâm Quyến trong 2 ngày 2 và 3/11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm